Kính màu ốp bếp có nên thiết kế theo phong thủy hay không?

Kính màu ốp ếp hiện được rất nhiều người thiết kế theo phong thủy. Tùy hướng bếp, tuổi gia chủ để chọn các màu sắc khác nhau. Đây là điều hoàn toàn cần thiết cho những người chú trọng đến vấn đề phong thủy. Nếu gia chủ nào quan tâm đến vấn đề phong thủy qua kính màu ốp bếp có thể tìm hiểu thêm ở nội dung bài viết bên dưới của chúng tôi.

Có nên thiết kế kính màu ốp bếp theo phong thủy

  • Kim: Vàng chanh, vàng đồng, gạch…
  • Thủy: Xanh đen, xanh cô ban, xanh dương…
  • Mộc: Xanh lá cây, xanh nước biển và nhiều màu xanh khác
  • Hỏa: Gạch đậm, các tone màu đỏ
  • Thổ: màu vàng đậm, nàu nâu…

Bạn có thể chọn màu sắc phong thủy tùy vào mệnh của gia chủ theo sự gợi ý trên. Ngoài những màu sắc đó bạn có thể chọn theo bảng màu với các màu sắc tương đương đậm hơn hoặc nhạt hơn đều được.

Ngoài ra bạn vẫn có thể chọn điểm nhấn màu sắc phong thủy tại một vị trí trung tâm. Còn lại có thể chọn các màu sắc khác theo mong muốn của mình. Không nhất thiết mạng hỏa phải chọn màu đỏ. Bạn có thể chọn màu hồng đậm, màu đỏ đô, màu nâu đỏ… Sự sáng tạo về nghệ thuật kết hợp với phong thủy là vô tận. Các bạn có thể khám phá thêm tại https://guongkinhthudo.vn/gia-cong-kinh/kinh-op-bep/. Qua địa chỉ này các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt hơn về kính màu ốp bếp.

Giải pháp hoàn hảo nhất cho kính ốp bếp phong thủy

Kính màu ốp bếp theo phong thủy sẽ được giải quyết đốt nhất thông qua những bức tranh kính 3D được khắc trên kính cường lực dùng để ốp bếp. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này giải quyết tối ưu mọi vấn đề liên quan đến phong thủy.

Những người am hiểu về phong thủy, tranh phong thủy có thể chọn cho mình những bức tranh hoàn hảo nhất để thực hiện các ý đồ phong thủy của mình. Bạn có thể yêu cầu tạo tác mọi bức tranh kính phong thủy từ kính cường lực 3D đều sẽ được thực hiện một cách tốt nhất.

Bạn không nhất thiết phải chọn những màu sắc đơn điệu để phù hợp với vận mạng của mình. Có thể chọn những màu sắc đó làm chủ đạo trên bức tranh mà thôi. Hoặc dù là cùng màu vàng, màu đỏ hay màu xanh nhưng chúng ta có thể chọn các cường độ màu khác nhau trên cùng một bức tranh. Điều này sẽ tạo nên sự đa dạng hơn cho bức tranh của bạn.

Giá kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp 3D, tranh kính ốp bếp 3D hiện được chúng tôi cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào độ dày của kính, các bức tranh kính để báo giá cho quý vị. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu về kính ốp bếp chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho các bạn. Đặc biệt là chúng tôi có thể đến tận nơi, mang theo vật phẩm để tư vấn trực quan cho quý vị. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn mang đến sự lựa chọn về kính màu ốp bếp, kính cường lực 3D ốp bếp hoàn hảo nhất cho các bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành gia công nhôm kính cường lực. Báo giá cửa kính cường lực cũng được tiến hành để mang đến cho các bạn sự lựa chọn đa dạng nhất cho công trình đang thi công của mình.

Gương kính Thủ Đô với quy mô lớn, thi công chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến những công trình thi công kính ốp bếp hoàn hảo nhất Hà Nội, miền Bắc và trên toàn quốc. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất kính ốp bếp.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *