Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất bạn đã biết chưa?

Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình ngày một tăng cao. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu, có phù hợp với không gian nhà hay không.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thang máy đang dần tăng cao. Ngay cả những ngôi nhà có diện tích hẹp cũng muốn sắm sửa thang máy cho gia đình giúp thuận tiện cho việc đi lại cũng như tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên kích thước thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu cho phù hợp với không gian gia đình như vậy thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn cho bạn về vấn đề này.

1.Thang máy gia đình loại nhỏ nhất kích thước là bao nhiêu?

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất trên thị trường hiện nay là loại thang máy có trọng tải từ 200kg đến 300kg. Loại thang máy này rất phù hợp với những ngôi nhà ở thành phố với diện tích chật hẹp thường phải xây dựng nhà cao tầng để tận dụng những không gian ở trên cao.

Mẫu mã của loại thang này có thể thiết kế riêng theo phong cách lựa chọn của gia đình, bởi vậy sản phẩm này đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên một vấn đề mà các gia đình luôn đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt thang máy là kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu và có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của bao nhiêu người một lần. Trả lời cho câu hỏi này thì loại thang máy này cho phép chở được 3 người một lần phù hợp với nhu cầu đi lại trong tư gia.

Tìm hiểu kích thước thang máy gia đình trọng tải 250kg:

  • Tải trọng: 250kg (dùng cho 3 người một lần)
  • Tốc độ: 60m/phút
  • Kích thước giếng thang: 1400mm (rộng) x 1300mm (sâu)
  • Kích thước cabin: 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300mm (cao)
  • Kích thước cửa thang: 650mm (rộng) x 2100mm (cao)

Thang máy gia đình trọng tải 250kg phù hợp không gian gia đình

2. Kinh nghiệm khi lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ

Đặc trưng của việc thi công lắp đặt loại thang máy có kích thước nhỏ nhất là luôn đòi hỏi việc xây dựng hố thang phải luôn đúng kỹ thuật. Đặc biệt đối với thang máy gia đình nhập khẩu loại nhỏ thì cần xây dựng hố thang máy theo đúng kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Những thang máy nhập khẩu với đa dạng kích thước thang máy theo kích thước hố thang máy. Nếu chỉ sai sót một chút trong việc xây dựng hố thang máy thôi sẽ có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành sử dụng của thang máy, điều này có thể gây ra các sự cố khi đang có người sử dụng. Chúng thích hợp cho những gia đình có diện tích xây dựng khiêm tốn.

Lựa chọn đúng nhà cung cấp, lựa chọn nhà cung cấp là một vấn đề đáng lo ngại trong hiện tại với các ma trận người bán. Cần tìm hiểu đầy đủ thông tin của nhà cung cấp để chắc chắn về nguồn gốc thang máy, chất liệu cũng như cách thức lắp đặt đặc biệt với loại thang máy loại nhỏ yêu cầu lắp đặt chính xác. Việc mua phải thang máy kém chất lượng ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hành cũng như sự an toàn của gia đình. Thang máy Thuận Phát là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng đã ghi được sự tin tưởng trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua. Nếu bạn có ý định mua thì hãy nên cân nhắc đến thang máy thuận phát.

Chọn thang máy kích thước phù hợp tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà

Hi vọng các thông tin trên giúp bạn đưa ra quyết định chính xác khi lựa chọn mua thang máy cho gia đình.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *