Khám phá quy trình sửa đàn piano điện chuyên nghiệp

Dạo quanh một vòng trên dải đất hình chữ S, không khó để bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa đàn piano có mặt khắp mọi nơi. Những công ty , dịch vụ sửa piano mọc lên như nấm để thỏa mãn được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Nếu cây đàn piano của bạn gặp sự cố hoặc hỏng hóc, bạn sẽ được phục vụ tận tình, nhanh chóng với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Nhu cầu sửa đàn piano hiện nay

Chiếc đàn là niềm gắn bó thân thuộc đối với không những riêng những người nghệ sĩ chuyên nghiệp. Mà đối với những người nghiệp dư, nó là vật phẩm quý giá vun đắp cho đời sống tinh thần của họ. Họ yêu quý, nâng niu cây đàn như những đứa con tinh thần quý giá. Khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, thì nhu cầu sử dụng nhạc cụ đàn piano lại ngày càng nổi lên rầm rộ. Kéo theo đó là nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa đàn piano mỗi khi gặp sự cố hỏng hóc là rất lớn. Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu này, dịch vụ sửa đàn piano ra đời khắp mọi nơi với mong muốn cải thiện tốt nhất chất lượng đàn piano.

Dịch vụ nhận sửa đàn piano tại nhà theo yêu cầu

Nếu bạn không có thời gian để mang đàn đi sửa, bạn có thể gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa đàn piano tại nhà. Họ sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục mọi sự cố. Sự chuyên nghiệp của thợ sửa điều hòa tại nhà là có thể sửa chữa mọi loại đàn piano điện, piano cơ:

  • Bảo dưỡng bộ máy cho đàn
  • Thay lò xo cho bộ máy của đàn piano
  • Căn chỉnh lại pedal
  • Thay tấm nỉ giảm âm
  • Sửa chữa, thay thế búa đàn
  • Cân chỉnh phím đàn
  • Vệ sinh bàn phím
  • Thay chỉnh dây đàn piano…

Quy trình sửa đàn piano đảm bảo chuyên nghiệp, chặt chẽ

Bước 1: Tiếp nhận, chẩn đoán lỗi

Khi gặp sự cố, khách hàng chỉ cần gọi điện báo lỗi cho nhân viên, dịch vụ sửa piano tại nhà sẽ nhanh chóng có mặt chỉ 15 – 30 phút. Giúp bạn chẩn đoán lỗi chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất.

Bước 2: Tìm nguyên nhân, đưa ra phương án sửa chữa

Nhân viên kĩ thuật sửa đàn piano sẽ tiến hành kiểm tra chiếc piano của bạn để tìm ra nguyên nhân hỏng hóc, báo lỗi và sau đó đưa ra phương án sửa chữa ngay. Trước khi tiến hành sửa, nhân viên sẽ báo giá và các phương án sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bàn giao và nhận thanh toán

Khi đã đảm bảo sửa đúng bệnh, đàn piano hoạt động trở lại bình thường, nhân viên kĩ thuật mới nhận thanh toán và viết phiếu bảo hành trước khi ra về.

Địa chỉ nhận sửa đàn piano chuyên nghiệp nhất

Trên địa bàn Hà Nội và các thành phố lớn, Pianos.vn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn vận chuyển đàn piano. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, địa chỉ này không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ qua năm tháng. Với phương châm “không ngại khó, ngại khổ, chỉ sợ khách hàng không hài lòng”, dịch vụ sửa chữa đàn piano luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Với đội ngũ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự tận tâm trong quá trình sửa chữa sẽ giúp bạn khắc phục một cách tốt nhất những sự cố gặp phải.

Hơn bao giờ hết, tại Pianos có hiện tượng chặt chém giá cả khi sửa chữa đàn piano. Đảm bảo về linh kiện điều hòa được thay thế chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn. Pianos cam kết sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng gần xa.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *