Hướng dẫn thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư trong giấy chứng nhận đầu tư

Sửa chữa, bổ sung các điều khoản, quy định hay là bổ sung ngành nghề trong các pháp lý, văn bản chưa bao giờ là công việc dễ dàng đối với các doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ mật mí cho bạn cách làm thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư trong giấy chứng nhận đầu tư đơn giản, dễ dàng nhất.

Hồ sơ thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư 

Hồ sơ thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư
Hồ sơ thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư

Trước khi, tìm hiểu cách làm thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư đơn giản, nhanh chóng thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu hồ sơ thủ tục này nhé!

Chắc chắn rằng với những thông tin về thủ tục hồ sơ dưới đây sẽ giúp cho công việc chuẩn bị của bạn trở nên nhẹ nhàng và chính xác hơn. Để có thể tiết kiệm chuẩn bị thì hồ sơ của bạn phải có đầy dủ:

– Bản đăng ký giấy chứng nhận đầu tư.

– Bản sao giấy chứng nhận đầu tư.

– Bản sửa đổi, bổ sung của điều lệ doanh nghiệp, công ty.

– Bản sửa đổi, bổ sung của hợp đồng liên doanh hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh.

– Báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp và dự án đầu tư đến thời điểm đăng ký điều chỉnh.

– Quyết định về việc bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh và biên bản họp của công ty, doanh nghiệp, các cấp chính quyền, cơ quan liên quan (nếu có)

–Phải có chứng chỉ hành nghề.

Xem ngay: Dịch vụ tư vấn mở công ty nước ngoài

Cách làm thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư nhanh gọn lẹ

Cách làm thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư nhanh gọn lẹ
Cách làm thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư nhanh gọn lẹ

Nếu bạn đang phân vân, đau đầu không biết nên làm thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư như thế nào để có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhanh chóng nhất thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bước làm vô cùng tuyệt vời, nhanh chóng chính là:

– B1: Doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thủ tục theo quy định.

– B2: Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nộp hồ sơ tại phòng đăng ký đầu tư , để các chuyên viên kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ thì chuyên viên tiếp nhận sẽ nhận hồ sơ vào và cấp giấy biên nhận cho doanh nghiệp.

– B3: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến phòng đăng ký đầu tư để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

Xem ngay: thủ tục thay đổi địa điểm đầu tư

Chắc chắn rằng, các bước lên trên mà chúng tôi đem đến sẽ giúp cho bạn thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề nhanh nhất có thể. Nếu bạn còn có thắc mắc, phân vân hay câu hỏi nào chưa có lời giải đáp thì bạn có thể đếm công ty công ty TNHH tư vấn luật Bistax. Chắc chắn rằng công ty sẽ đem đến cho bạn những thông tin, dịch vụ chất lượng nhất thị trường. Ở đây, chúng tôi không chỉ phục vụ, đem đến dịch cụ thủ tục bổ sung ngành nghề mà còn cung cấp các loại dịch vụ khác như thủ tục thay vốn đầu tư, thủ tục thay đổi giấy phép đầu tư,…

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về thủ tục bổ sung ngành nghề đầu tư. Mong rằng, Bistax luôn là lựa chọn hàng đầu, điểm đến lý tưởng đem đến cho bạn những chất lượng tuyệt vời, có một không hai.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *