Hướng dẫn sử dụng Giàn phơi quần áo đúng cách để có độ bền cao

Sử dụng Giàn phơi quần áo là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và không thể thiếu của nhiều gia đình, đặc biệt là những ngôi nhà chật hẹp không có sân phơi. Nhờ có Giàn phơi quần áo mà bạn không còn đau đầu khi tìm chỗ để phơi áo quần. Ngoài giúp bạn tiết kiệm không gian thì giàn phơi còn giúp áo quần nhanh khô và thơm tho hơn. Vậy bạn đã biết cách sử dụng Giàn phơi quần áo sao cho đúng cách chưa? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau đây nhé!.

Cách sử dụng Giàn phơi quần áo đúng cách bạn nên biết

Đa số các Giàn phơi quần áo thường có độ bền rất cao, nếu bạn biết cách sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng sao cho đảm bảo nhất. Vì vậy để giúp cho giàn phơi áo quần có thể dùng được lâu, bạn hãy chú ý những điều sau.

Giàn phơi quần áo không nên để quá nặng

Để giúp Giàn phơi quần áo có thời gian dùng được lâu, bạn hãy chỉ nên với đồ có trọng tải từ 45 – 60kg. Đặc biệt là các loại giàn phơi gắn tường, vì chúng không như các loại giàn phơi truyền thống có chân trụ mà được gắn trực tiếp vào tường. Do đó trong quá trình phơi áo quần, bạn hãy nhớ đừng phơi quá trọng tải đã được khuyến cáo để tránh giàn phơi không bị gập hay gãy.

Không nên dồn cục áo quần về một phía trên Giàn phơi quần áo

Trên các thanh phơi thường có các khoen lỗ, để bạn dùng cố định các móc áo quần cho khỏi bị rớt ra ngoài. Do đó khi phơi, bạn hãy móc đúng các vị trí trên thanh phơi tránh để áo quần bị dồn lại một phía gây quá nặng và làm cho thanh phơi bị gãy nhé.

Nên thường xuyên kiểm tra và bôi trơn Giàn phơi quần áo

Các thanh phơi trên áo quần thường được cố định và gắn kết nhờ vào các ốc vít, cho nên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các ốc vít có thể bị lỏng và làm rớt thanh phơi. Chính vì vậy, bạn hãy thường xuyên kiểm tra giàn phơi quần áo để làm cố định nó lại. Đồng thời nhằm giúp cho giàn phơi dễ dàng trong việc nâng lên hạ xuống, bạn hãy đừng quên tra dầu bôi trơn nhé.

Địa chỉ mua Giàn phơi quần áo đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp giàn phơi áo quần, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi muốn mua sản phẩm này. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng giàn phơi chính hãng, cũng như có giá thành tốt việc tìm đến các đơn vị uy tín rất quan trọng.

Đại Việt tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp – lắp đặt -sửa chữa giàn phơi áo quần thông minh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đơn vị chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng giàn phơi do đơn vị chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt tại Giàn phơi Đại Việt còn có giá thành vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng mua Giàn phơi quần áo đắt hơn so với các đơn vị bán hàng khác.

Tạm kết

Giàn phơi quần áo là một trong những sản phẩm rất cần thiết của mọi gia đình Việt ngày nay. Do đó để mua đúng giàn phơi đúng hàng chính hãng, cũng như có độ bền cao khi sử dụng, bạn hãy liên hệ ngay với giàn phơi Đại Việt. Hoặc truy cập website https://gianphoidaiviet.vn/để biết thêm các thông tin về sản phẩm nhé!.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *