Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đúng kỹ thuật

Việc lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hay bất cứ loại cửa cuốn nào cần đòi hỏi phải đúng kỹ thuật. Vì nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng có đảm bảo hay không hay không đồng thời mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu về tìm hiểu cửa cuốn khe thoáng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng sua cua cuon  đúng kỹ thuật.

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Để lắp đặt được cửa cuốn khe thoáng hoàn chỉnh khách hàng cần chú những điều sau:

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đúng kỹ thuật

Khảo sát vị trí trước khi lắp đặt

Đây là việc làm cần thiết giúp cho cửa cuốn hoạt động hiệu quả, việc kiểm tra vị trí trước khi lắp đặt giúp bạn có một kích thước chuẩn với cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động an toàn và chính xác nhất.

Cần lên danh sách kế hoạch sử dụng cửa cuốn trước để lắp đặt cửa cuốn phù hợp. điều này giúp bạn không còn lo lắng không biết chọn sản phẩm nào thích hợp.

Tiến hành lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Trước khi lắp đặt cửa cuốn khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:

  • Xác định vụ trí đặt ray, và bạn muốn gắn chìm hay gắn nổi.
  • Các thiết bị cần được xác định lắp đặt đúng vị trí đúng chỗ: công tác gán tường, mô tơ, bình lưu điện…
  • Chọn hướng đi dây điện cho motor cửa cuốn như thế nào.
  • Xác định đặt lô cuốn phù hợp, nên đặt ở bên trong hay bên ngoài.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Trước khi lắp đặt bạn cần đo đạc cẩn thận, sau đó bạn đưa ray vào khung và cuối cùng ra cố ray.

Bạn cần chuẩn xác định được độ cao của cửa cuốn chính xác sau đó tiến hành việc đục tường với âm sát phi 10 và hàn cho lắc sát vào âm tường, tiếp đó tiến hành việc gắn ray vào lắc sao cho chuẩn và đúng kỹ thuật nhất.

Thử nghiệm sau quá trình lắp đặt

Sau khi hoàn thành xong quá trình lắp đặt cửa cuốn bạn cần kiểm tra xem cửa hoạt động như thế nào, có đúng như ý muốn của bạn chưa, nếu thấy những điều bất thường hoặc chưa vừa ý bạn có thể nhờ đến thợ sửa cửa cuốn để được xử lý khắc phục kịp thời.

Những lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Khi sử dụng cửa cuốn trong một thời gian dài không thể tránh khỏi những sự cố không mong muốn, bạn cần biết thêm về những lỗi cửa cuốn thường gặp để có thêm kiến thức cho bản thân, rút ra được kinh nghiệm khi sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đúng kỹ thuật

Hiện tượng cửa cuốn không hoạt động

Khi gặp lỗi này đầu tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện, nguồn điện được kết nối với hệ điều khiển đã đúng quy định chưa? Và khởi động cửa cuốn xem đã được chưa. Nếu khách hàng đang sử dụng cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn trong suốt mà cũng gặp tình trạng này, cách tốt nhất hãy liên hệ với đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để xử lý khắc phục kịp thời.

Cửa cuốn tự đảo chiều khi tiếp xúc với mặt đất

Đây là trường hợp cũng thường xuyên sảy ra cho người sử dụng, nếu gia đình bạn sử dụng cửa cuôc khe thoáng khi đảo chiều khi tiếp xúc với nền nhà, líc này bạn cần kiểm tra lại lá inox, giá inox dẫn điện trong thanh ray đảm bảo cách nền 150mm.

Đó là những lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa cuốn mà người sử dụng nên biết, khi lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hay bất kì loại cửa cuốn nào, hãy tìm cho mình đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để đảm bảo cho quá trình sử dụng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *