HT01 – cách tẩy mốc tường sạch bóng chỉ trong một nốt nhạc

Đi bên cạnh những cách tẩy mốc tường được áp dụng khá hiệu quả, TH01 nổi lên như một sản phẩm mang lại khả năng tẩy rửa tuyệt vời. Tẩy sạch tường bóng đẹp chỉ trong thời gian rất ngắn. Bạn đã thử chưa?

Tạo sao tẩy mốc tường nên sử dụng hóa chất chuyên dụng?

Vào mùa mưa, hiện tượng ẩm ươt, mốc tường xảy ra thường xuyên. Hiện tượng này kéo dài sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xuất hiện. Khi phát hiện phải tìm cách xử lý ngay, nếu không vết mốc sẽ ngày càng lan rộng. Nhưng bài toán đặt ra là nên sử dụng cách tẩy ẩm mốc tường nào hiệu quả nhất?

Vượt lên hẳn các cách tẩy mốc tường truyền thống từ thiên nhiên. Sử dụng hóa chất tẩy mốc chuyên dụng mang đến hiệu quả vượt trội ngay tức khắc. Chỉ từ 5 – 10 phút là có thể đánh bay đến 99% vết ố mốc cứng đầu bu bám lâu ngày. Những hóa chất tẩy mốc này với khả năng thẩm thấu mạnh mẽ, giúp thẩm thấu, tác động nhanh vào các vết loang trên tường. Loại bỏ tối đa các vết mốc, loang và vết bẩn cũ ngay tức khắc. Ngăn ngừa nấm mốc trong thời gian dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hóa chất tẩy nấm mốc, và sản phẩm được người dùng đón nhận nhiệt tình nhất chính là chất tẩy mốc TH01. An toàn – thân thiện – dễ dàng sử dụng là những ưu điểm vượt trội mà TH01 sở hữu.

Xem thêm: Nước tẩy bồn cầu là gì? Và các bước sử dụng nước tẩy bồn cầu lên biết

Lợi ích khi sử dụng cách tẩy mốc tường TH01

Cách tẩy mốc tường bằng hóa chất TH01 là sản phẩm được đánh giá cao về khả năng tẩy rửa các vết mốc cứng đầu lâu ngày rất hiệu quả. Đây là sáng chế chuyên dụng cho mọi loại tường. Có thể xử lý nấm mốc ở bất cứ loại tường gạch, tường vôi, tường xi măng…mà không gây bào mòn tường gạch, không gây nhám rỗ bề mặt tường khi tẩy rửa.

Điểm cộng của TH01 là không những xử lý triệt để, tẩy mốc cực nhanh, cực sạch, mà nó còn rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm không gây mùi hôi khó chịu, không có các chất phụ gia độc hại và đạt chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế nên rất an toàn cho sức khỏe.

Phát huy tác dụng đẩy lùi vết ố chỉ ngay sau khi sử dụng sản phẩm, khả năng thẩm thấu mạnh mẽ, giúp thẩm thấu, tác động nhanh, không tốn hóa chất, giảm thiểu tối đa hư hại cho tường.Sản phẩm mang đến hiệu quả vệ sinh nhiều mặt mà không làm ảnh hưởng đến đặc tính vật dụng. Sản phẩm đã được kiểm chứng về chất lượng và hiệu quả tẩy rửa cao.

Hướng dẫn cách tẩy mốc tường bằng HT01

Để chất tẩy mốc HT01 phát huy hết hiệu quả khi tẩy mốc tường, người dùng cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Tùy vào bề mặt tường mà pha loãng hóa chất đặc hay loãng. Cách tẩy như sau:

  • Pha loãng 5 nắp nước tẩy HT01 vào xô hay chậu nhựa
  • Dùng chổi sơn, lăn sơn quét nước tẩy lên khu vực tường bị mốc
  • Chà nhẹ rồi lau sạch bằng khăn

Lưu ý trong quá trình sử dụng, dù hóa chất được đánh giá là không độc hại, tuy nhiên bạn cũng cần đeo gang tay, khẩu trang khi sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và nhớ là mua nước tẩy tường HT01 ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Với hiệu quả tẩy rửa cao, cách tẩy mốc tường bằng TH01 thực sự là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình ngày nay. Khi tường bạn xuất hiện vết ố mốc cứng đầu, khó xử lý, bạn đừng quên liên hệ ngay đến tongvesinh.vn để được ta vấn tốt nhất, hiệu quả nhất. Hóa chất TH01 tại đây luôn đảm bảo an toàn, chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *