Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Nhật Bản trở thành quốc gia hàng đầu được nhiều người Việt lựa chọn học tập và sinh sống, do đó, nhu cầu gửi hàng về Việt Nam cũng tăng đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người lại thắc rằng Việt Nam có những điều kiện gì để phát triển các loại hình vận tải và Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

1.Những điều kiện để Việt Nam phát triển các loại hình vận chuyển

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển quốc tế phát triển với nhiều loại hình khác nhau, tuy nhiên, đường hàng không và đường biển được nhiều công ty vận chuyển cũng như khách hàng lựa chọn. Vậy tại sao nước ta lại có thể vận chuyển bằng hai loại hình này:

-Vận chuyển bằng đường biển

Nước ta có đường bờ biển dài cùng với biển nước sâu, thuận lợi cho việc xây dựng những cảng biển quốc tế. Hiện có ba cảng biển quốc tế đang hoạt động ở nước ta: Đà Nẵng, Hải Phòng và Hồ Chí Minh.

Bạn có thể vận chuyển được những loại hàng hóa cồng kềnh mà những cảng biển này nằm trên tuyến giao thông đường bộ huyết mạch của nước ta. Từ các cảng biển này, nhân viên giao hàng của các công ty vận tải quốc tế có thể tỏa đi nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 Việt Nam có những điều kiện thuận lợi gì để phát triển các loại hình vận chuyển

Vận chuyển bằng đường hàng không

Việt Nam có vị trí chiến lược quan trọng, cửa ngõ của đường hàng không trong khu vực và thế giới. Với các sân bay quốc tế như Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, các chuyến bay quốc tế giúp mở rộng lượng khách trao đổi giữa các nước mà vận chuyển hàng hóa cũng thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không tuy còn là lĩnh vực non trẻ nhưng nó dần đi lên và chứng minh được tầm quan trọng của mình trong hệ thống vận tải thống nhất của Việt Nam.

Vậy hai loại hình vận tải này ở Việt Nam có nhiều điều kiện phát triển như vậy thì gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

2.Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu

Thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam với hai hình thức vận chuyển:

-Đường hàng không

Đây là một hình thức được nhiều công ty lựa chọn bởi một số ưu điểm:

Loại hình này có tốc độ cao nhất nên thời gian vận chuyển nhanh, gấp gần 40 lần so với đường bộ.

Vận chuyển trên không nên vận tải hàng không luôn an toàn, nguy cơ tai nạn của máy bay ít hơn so với xe khách, xe tải hay tàu hỏa nên khả năng chậm trễ thời gian do tai nạn được hạn chế.

Vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Loại hình này đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa và điều kiện di chuyển không bị sốc, không gây vỡ hay biến dạng hàng hóa.

Các loại giấy tờ đầy đủ, rõ ràng nên quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

-Đường biển

Thời gian trung bình để bạn có thể nhận được hàng bằng hình thức này khoảng 15-20 ngày. Thời gian này có thể kéo dài bởi vận chuyển đường biển có thể gặp thời tiết bất lợi như mưa, bão, áp thấp…

Đường biển giúp vận chuyển những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh và không yêu cầu về thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hơn hết, giá thành vận chuyển rẻ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Mỗi một loại hình có khoảng thời gian vận chuyển và những ưu điểm khác nhau. NEXT247 có thể đáp ứng các loại hình vận chuyển khác nhau tùy theo tính chất hàng hóa.

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu thì nó là khoảng 2-3 ngày về Hà Nội, 3-5 ngày về Sài Gòn, kể từ ngày nhận được hàng tại văn phòng đại diện của công ty tại Nhật Bản. Bạn cũng có thể vận chuyển từ các quốc gia như Hàn, Đức, Mỹ…để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ theo: 097 775 9955 – 098 383 9974.

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *