Gợi ý làm khung bằng khen cho các mục đích khác nhau

Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu về chất liệu khung bằng khen. Thông qua đó tư vấn giúp các bạn những sự lựa chọn chuyên nghiệp hơn về khung bằng khen cho các loại bằng khen khác nhau. Nếu các bạn đang cần nhu cầu mua khung bằng khen hãy dành chút thời gian để đọc nội dung bên dưới của chúng tôi nhé.

Các chất liệu khung bằng khen phổ biến hiện nay

Khung bằng khen, khung tranh được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau: Vật liệu tổng hợp Composite, nhựa cao cấp, đồng, bạc, vàng và nhiều kim loại tổng hợp khác. Mỗi mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ mang đến những loại chất liệu khác nhau. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm về khung bằng khen của từng người.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thi công kính trang trí nội thất an toàn

Lựa chọn khung bằng khen thích hợp

Khung bằng khen từ chất liệu Composite được đánh giá cao nhất hiện nay. Từ giá thành, độ bền, kiểu dáng đều được đảm bảo tốt nhất. Chất liệu này phù hợp với mọi loại khung bằng khen.

Khung bằng khen từ chất liệu là kim loại. Chúng có thể là inox, kim loại tổng hợp, đồng vàng, đồng đen các loại. Những khung bằng khen này có giá thành khá cao. Chúng dành cho những ai ai tâm đến thành quả của mình thông qua giấy khen. Với các sản phẩm này thường các bạn phải đặt hàng để gia công theo ý muốn của mình.

Khung bằng khen bằng gỗ. Có hai loại là khung bằng khen bằng gỗ ép và bằng gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên sẽ mang đến sản phẩm và chất lượng tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm này được đánh giá rất cao từ độ bền cho đến sự sang trọng. Bạn có thể chọn chất liệu này cho những bằng khen có công với cách mạng, các bằng khen về quá trình cống hiến cho công việc trước khi về hưu…

Khung bằng khen mạ vàng là sản phẩm mang giá trị cao nhất. Nếu vinh danh một thành viên xuất chúng, tặng bằng khen cho số lượng nhân viên hạn chế bạn có thể dùng những sản phẩm này.

Tư vấn vị trí treo bằng khen thích hợp

Nếu bạn đã đầu tư vào chất liệu khung bằng khen chứng tỏ chúng sẽ được treo vào những vị trí quan trọng. Việc treo đúng vị trí mới mang lại hiệu quả cao nhất cho từng loại bằng khen đó. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những vị trí treo đặc biệt.

  • Treo bằng khen tại phòng khách. Nên treo ở vị trí khoảng 2m là vừa đẹp. Ở vị trí này sẽ đập vào mắt của người nhìn tốt hơn. Nên chọn các vị trí mà khách đi từ ngoài cửa vào đã có thể nhìn thấy một cách tốt nhất.
  • Treo bằng khen tại phòng thờ. Đây là những vị trí trang nghiêm, treo khung bằng khen tại các vị trí này thường là những bằng khen có công với cách mạng. Không chỉ là chọn vị trí trang nghiệm mà bạn phải chọn các loại khung bằng khen chất lượng. Chẳng hạn như khung tranh mạ vàng, khung tranh bằng đồng, khung tranh bằng gỗ tự nhiên.
  • Treo tranh tại phòng đọc sách. Những vị trí này không nên quá khoa trương. Nên chọn các loại khung bằng khen 1 màu không hoa văn, màu sắc trung tính như đen, nâu hoặc cũng có thể chọn màu trắng.

Tạm kết

Khi bạn nhận được một tấm bàng khen thì đó là thành quả bạn đạt được trong một quá trình dài. Đầu tư một chiếc khung bằng khen ấn tượng, chất lượng là điều quan trọng cần thiết cho kết quả đó. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu nhiều hơn. Ngoài việc mua những khung bằng khen có sẵn bạn còn có thể làm khung bằng khen handmade để thể hiện tài năng nghệ thuật của mình nữa nhé. Những gợi ý này sẽ có ở những bài viết về khung bằng khen tiếp theo của chúng tôi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *