Các gói Backlink mạnh mẽ “Bí mật” & Mẹo chất lượng

Với rất nhiều ý kiến, chiến lược và huyền thoại về xây dựng backlink, có bí mật hoặc mẹo nào mà chúng tôi có để giúp củng cố hồ sơ backlink của bạn không? Chắc chắn rồi! Khi một nhóm marketing không chỉ hiểu được vai trò quan trọng mà backlink đóng đối với mọi chiến lược SEO, họ đang ở vị trí tốt nhất để cạnh tranh trong SERPs cho “từ khóa tiền” sẽ tăng cả Organic traffic và doanh thu từ website của công ty họ. sản xuất.

Nguồn: c.marketingtechblog.com

Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được khi nói đến phần mua lại liên kết của chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có liên quan đến việc mua và sử dụng các gói backlink. Chúng có hữu ích không? Chúng nên có giá bao nhiêu? Có bí quyết nào để có được các backlink mạnh mẽ và chất lượng nhất không? Chúng có an toàn không? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn câu trả lời trung thực cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác liên quan đến xây dựng backlink, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu với một vài câu hỏi phổ biến nhất.

Nguồn: barrycarter.co

Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu… CẢNH BÁO: hãy hiểu rằng việc mua các backlink là vi phạm Điều khoản Dịch vụ dành cho các công cụ tìm kiếm như Google và việc bỏ qua các nguyên tắc đó có thể dẫn đến các hình phạt có thể dẫn đến mất và ngăn website của bạn xếp hạng cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn. Thay vì mua các backlink, nhiều công ty tập trung vào việc cung cấp nội dung có giá trị và hữu ích cho đối tượng mục tiêu của họ và chia sẻ nó trên các kênh social media của họ. Phương pháp này thường tạo ra kết quả tuyệt vời, mặc dù phải mất nhiều thời gian hơn để thấy kết quả với loại chiến lược này, so với khi mua một backlink. Bây giờ, hãy xem câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được.

Các gói backlink có hữu ích không?

Chúng có thể là, nếu bạn mua một gói bao gồm các loại liên kết sẽ đưa bạn vào vị trí tốt hơn để xếp hạng và tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Thông thường, các gói backlink bao gồm các liên kết từ các website 2.0, Social signals, white paper và máy chủ .pdf, máy chủ hosting hình ảnh, website chia sẻ tài liệu, website thông cáo báo chí, v.v.

Nguồn: tajiwebsolutionprovider.com

Trong mọi trường hợp, các loại backlink này không mạnh mẽ lắm, cũng không liên quan đến hầu hết các ngành mà chủ sở hữu website thấy mình đang cạnh tranh. Một trong những lý do chính mà mọi người sử dụng chúng là không đạt được bất kỳ sức mạnh hoặc quyền hạn nào cho link profile của họ , nhưng thay vào đó họ làm điều đó vì sự đa dạng liên kết.

Các gói xây dựng backlink nên chi phí bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn cần, những gì đang được cung cấp và mức độ ảnh hưởng của các liên kết đối với traffic, mục tiêu và doanh thu của bạn với tư cách là một doanh nghiệp. Một số gói backlink bắt đầu từ $ 5 và có thể lên đến $ 1,000. Như chúng tôi đã nói vô số lần, chỉ cần nhớ rằng bạn nhận được những gì bạn phải trả và rẻ hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Ngoài ra, để hiểu và đánh giá đúng giá trị của bất kỳ gói xây dựng backlink nào bạn tìm thấy trực tuyến, bạn phải hiểu rõ ràng về các rủi ro và chính xác các loại liên kết mà website của bạn cần trong ngành mà bạn đang cạnh tranh. Với điều đó đã nói, chúng tôi không có khả năng cung cấp cho bạn chi phí chung hoặc ước tính về số tiền bạn phải trả cho các backlink. Nếu bạn muốn có thông tin cụ thể cho website và từ khóa mục tiêu của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hmgsearch (Một đơn vị bán backlink uy tín)

Có bí quyết nào để có được các backlink mạnh mẽ nhất không?

Đúng. KHÔNG MUA GÓI LIÊN KẾT! Tại sao chung ta lại noi vậy? Câu trả lời ngắn gọn là chúng không phải là những liên kết mạnh mẽ nhất, và đối với bất kỳ doanh nghiệp chân chính nào có thương hiệu đáng được bảo vệ, việc “chơi với” các gói backlink thường không phải là một quyết định kinh doanh tốt. Nếu bạn muốn có các backlink mạnh mẽ, hãy bắt đầu với việc xác định các backlink mạnh nhất trong 10 website xếp hạng hàng đầu cho 10 – 20 từ khóa yêu thích của bạn và theo đuổi chúng. Đó là câu trả lời ngắn gọn dường như là một “bí mật” đối với nhiều người; mặc dù không có gì ẩn hoặc bí mật về nó.

Các gói backlink hiện đang được cung cấp trực tuyến có an toàn không?

Nguồn: infinityinvestmentsgroup.com.au

Như đã đề cập ở trên, việc mua các backlink là chống lại Google TOS, có nghĩa là có những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra khi cố gắng sử dụng chiến lược này cho một chiến dịch SEO. Vì lý do đó, chúng tôi phân loại việc mua các loại liên kết này là không an toàn .

Ngoài ra, ngay cả khi bạn không bị phạt khi mua các liên kết theo cách này… nhiều website bị các công cụ tìm kiếm xem là “spam” cũng có các liên kết từ nhiều trang được sử dụng để xây dựng backlink với các loại gói này. Khi nói đến xây dựng backlink, một website có thể bị kết tội bởi sự liên kết; nghĩa là nếu website của bạn được backlink từ chính các website đang backlink các website spam hoặc có vấn đề… thì quyền hạn và danh tiếng của website của bạn, từ quan điểm SEO, cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Có cách nào để xây dựng các backlink như thế này một cách an toàn không?

Có, nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó trong một bài viết khác.

Đây là điểm…

Rất nhiều chủ sở hữu website mua các gói backlink, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hoặc bạn nên làm như vậy. Nếu bạn có một website hoặc thương hiệu mà bạn không quá quan tâm, thì… hãy làm những gì bạn cho là tốt nhất. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang cố gắng xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm, có thể gây hại nhiều hơn lợi khi sử dụng các loại liên kết này cho website công ty của bạn.

Thay vào đó, bạn nên tập trung vào nội dung sẽ được backlink tự nhiên từ các website liên quan đến ngành khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược tạo ra kết quả tích cực nhanh hơn, bạn có thể nói chuyện với đại lý Digital marketing, chuyên gia SEO hoặc liên hệ với chúng tôi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *