Giải đáp thắc mắc có nên mua căn hộ Akari City Bình Tân hay không?

Căn hộ Akari City Bình Tân có quy mô chiến lược vô cùng lớn và nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng một số người vẫn đang băn khoăn không biết có nên bỏ tiền ra mua căn hộ hay không? Tại bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được câu trả lời nhé!

Căn hộ Akari City Bình Tân của Nam Long luôn đảm bảo chất lượng

Căn hộ Akari City Bình Tân là một trong những dự án lớn được công ty Nam Long đầu tư và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, các nhà bất động sản. Công ty Nam Long là doanh nghiệp nổi tiếng với nhiều dự án lớn và có 3 khu đô thị sẽ phát triển trong thời gian tới là: Mizuki Park, Akari City, WaterPoint.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống năng động

Hiện tại căn hộ Akari City Bình Tân đang trở thành đô thị có quy mô lớn với chất lượng tốt luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty Nam Long luôn tập trung vào chất lượng lượng xây dựng và chất lượng sản phẩm. Điều này khi được ký kết với các nhà thầu thì Nam Long luôn quan tâm đến thiết kế khoa học, tối ưu không gian và ánh sáng và thông minh.

Dự án có quy mô lớn nằm ngay tại trục đường Võ Văn Kiệt, giáp với những địa điểm tiện nghi. Với căn hộ Akari City Bình Tân này có nhiều mảng thiết kế hiện đại, khu vực được bao quanh bởi cây xanh, gian sống mang đến không gian sống thông thoáng. Là một khu dân cư đáng sống với quy mô 8,5 hecta, có nhiều dịch vụ tiện ích bên trong như một thành phố thu nhỏ.

Căn hộ Akari City Bình Tân dấu ấn thiết kế Nhật Bản

Như chúng ta đã biết người Nhật luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, cả nhà ở cũng vậy. Với khu đô thị Akari City cũng là một nét tinh hoa của thiết kế Nhật Bản. Dự án này với sự đầu tư chính là các nhà bất động sản tầm cỡ của Nhật Bản, các phong cách này đều mang ý tưởng thiết kế là khu đô thị ánh sáng.

Thành phố thu nhỏ luôn tỏa sáng mọi lúc

Mang đậm dấu ấn của phong cách Nhật Bản, căn hộ Akari City này mang tính chất: thiết kế tối đa hóa công năng, thông minh, đón nắng và đón gió từ mọi hướng. Theo đó mang đến một không gian sống hoàn hảo, tràn đầy năng lượng và thoải mái như ở trong căn biệt thự cao cấp trong chính ngôi nhà mình. Đặc biệt nó còn được xem là thành phố thu nhỏ với nhiều dịch vụ, các trung tâm thương mại, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí, mua sắm, ẩm thực…

Ngoài ra các thiết bị, các đồ dân dụng nội thất đều được sử dụng đồ chất lượng đảm bảo như: sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, tủ bếp trên, bếp dưới, bếp từ, máy hút khói,.. Từ đó giúp quý khách được an toàn và tiện nghi.

Tham Khảo: Tiềm năng dự án Waterpoint

Có giá phù hợp

Không nghĩ rằng tại một khu đô thị lớn, một căn hộ tiện nghi vậy mà giá thì lại khá rẻ. Căn hộ Akari City Bình Tân này đang có giá bán dự kiến là 1,5 tỷ/căn 2 phòng phủ. So với mặt bằng chung tại TP. HCM thì giá khá rẻ và sẽ có nguy cơ tăng trong tương lai bởi tiềm năng phát triển lớn. Đây có thể là khu điểm tiện lợi cho các nhà bất động sản kinh doanh hay nhà dân muốn sinh sống trong ngôi nhà tiện nghi này.

Căn hộ Akari City Bình Tân sẽ là cơ hội giúp các nhà bất động sản kinh doanh thu lợi nhuận. Hãy sở hữu ngay căn hộ cao cấp này nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *