Giá quà tặng doanh nghiệp từ chất liệu pha lê

Quà tặng doanh nghiệp là phân khúc hàng cao cấp, được sử dụng nhiều phục vụ cho nhu cầu giao tiếp khách hàng. Các món quà được sản xuất đảo chất lượng và giá trị sử dụng cao, chưa đựng nội dung phù hợp dành tặng khách hàng, sếp hay nhân viên trong công ty. Lựa chọn quà tặng pha lê đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi tính thẩm mỹ và giá trị tinh thần cao. Giá quà tặng pha lê cũng được các đơn vị quan tâm khi chọn mua quà công ty. Giải pháp nào giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tặng quà hàng năm mà vẫn đảm bảo được yêu cầu kết nối, tri ân khách hàng?

Đặc điểm quà tặng pha lê và giá thành

Quà tặng pha lê cao cấp được lựa chọn dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác quan trọng, tặng sếp. Đặc điểm chất liệu pha lê được ưa chuộng:

  • Chất liệu pha lê quý với giá trị thẩm mỹ cao, được chế tác thành nhiều vật phẩm đẹp, làm quà tặng độc đáo cho khách hàng. Pha lê mang đến sự sang trọng cho vật phẩm quà tặng, tạo hiệu ứng ánh sáng, thu hút người nhìn, giúp tinh thần được thư giãn, thoải mái.
  • Chất liệu pha lê thu hút năng lượng tốt lành, có giá trị phong thủy cao, mang đến may mắn, tài lộc cho người nhận. Vật phẩm pha lê đặt bàn mang đến năng lượng tinh thần, giúp chủ nhân tỉnh táo, minh mẫn làm việc.
  • Quà tặng pha lê được chế tác dưới nhiều dạng, với nội dung khác nhau: quả cầu pha lê, tượng pha lê, hoa pha lê, chặn giấy pha lê đặt bàn làm việc… những vật phẩm được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc nghiêm túc, có giá trị sử dụng cao, trang trí không gian làm việc nổi bật.

Giá quà tặng pha lê không quá cao, tùy thuộc và độ khó món quà điêu khắc. Báo giá theo từng vật phẩm quà tặng pha lê tại gold art.

Giải pháp tiết kiệm tài chính cho quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp với nhiều tiêu chí lựa chọn khác nhau, cho từng phân khúc khác hàng. Khách hàng càng quan trọng, lựa chọn quà tặng cần cẩn trọng, xây dựng nội dung, hình thức cầu kỳ hơn. Chi phí quà tặng doanh nghiệp hàng năm lớn, không thể đầu tư quà tặng cao cấp đắt đỏ cho tất cả khách hàng, mà cần lưu ý những điểm sau để tiết kiệm chi phí.

  • Chọn quà theo phân khúc khách: tiềm năng, khách mới, khách cũ, khách thân thiết, khách cao cấp – VIP… để lựa chọn quà và giá trị quà tương ứng.
  • Linh hoạt thay đổi món quà để làm mới, đồng thời tối ưu tài chính cho doanh nghiệp.
  • Lên kế hoạch chọn quà, tặng quà, chăm sóc khách hàng với nhiều hình thức quà tặng khác nhau.
  • Sử dụng dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp, đặt hàng sử dụng dịch vụ để được tối ưu tài chính, có nguồn cung quà tặng chất lượng, ổn định.

Thị trường với nhiều lựa chọn chất liệu và dạng quà tặng doanh nghiệp khác nhau. Các sản phẩm hàng mua sẵn hoặc chế tác riêng theo yêu cầu sẽ đáp ứng yêu cầu cho khách hàng VIP hay khách hàng mới, cho các sự kiện khách hàng. Doanh nghiệp cần lên kế hoạch tặng quà, đổi mới và lựa chọn quà tặng với mức giá phù hợp để cân bằng tài chính. Tại gold art, khách hàng sẽ được tư vấn nhiều mẫu quà tặng mạ vàng, quà tặng phe lê cao cấp, cùng các mẫu quà tặng giá rẻ cho chiến lược tiếp cận khách hàng.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *