Giá các loại thịt bò mỹ Hà nội như thế nào?

Nhu cầu tiêu thụ thịt bò mỹ hà nội khá cao, do chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng. Việc nhập khẩu trực tiếp thịt bò mỹ về thị trường hà nội bằng đường hàng không cũng thuận tiện lợi. Thịt bò mỹ được nhiều người dùng, gia đình lựa chọn cho bữa cơ gia đình. Bởi chất lượng thịt cao, dinh dưỡng lớn, an toàn và hương vị thơm ngon đặc trưng. Giá thịt bò mỹ hà nội là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm đặc biệt. Dưới đây là thông tin về giá và đặc trưng các loại thịt bò mỹ nhập phổ biến cho người dùng tham khảo?

Nên sử dụng thịt bò Mỹ, Úc hay Việt nam?

Thị trường thịt bò khá đa dạng nguồn cung, xuất xứ khác nhau, tùy sở thích, người dùng có thể chọn thịt bò ta, thịt bò nhập khẩu từ Úc, thịt bò mỹ…với phân loại thịt khác nhau. Đặc trưng thịt bò ta, thịt bò mỹ và thịt bò úc khá khác nhau. Người dùng có thể nhận định và lựa chọn phù hợp:

  • Thịt bò ta thường có màu sẫm hơn, mỡ thịt bò vàng, không đều do quá trình chăn nuôi, độ tuổi bò quá lứa, chất lượng thức ăn của bò cũng không giàu dinh dưỡng. Thường có mùi nồng, thịt bò khá dai. Giá thành thịt bò ta rẻ nhất trong 3 loại trên.
  • Thịt bò Úc – được nuôi với thực phẩm thiên nhiên, cỏ và ngũ cốc chiếm 70% trong thời gian tối thiểu 100 ngày. Chất lượng thịt bò úc có hàm lượng mỡ ít, gân mỡ ít, thịt hơi khô, không mềm như thịt bò mỹ.
  • Thịt bò mỹ – nuôi trong thời gian tối thiểu 130 ngày tại các đồng cỏ tự nhiên, bổ sung và kiểm soát dinh dưỡng cho chất lượng thịt cao. Thịt với tỉ lệ mỡ và nạc gần như hoàn hảo, thịt mềm, ngậy, miếng thịt khi chế biến không khô, khá ổn định. Giá thành thịt bò mỹ được đánh giá cao nhất.

Với những nhận định trên, thịt bò mỹ được đánh giá cao nhất về chất lượng, dinh dưỡng, hương vị béo ngậy và đậm vị. Giá thành tuy cơ hơn nhưng không nhiều, người dùng có thể linh hoạt thay đổi loại thịt bò mỹ để đổi mới bữa ăn với mức giá thành phải chăng hơn.

Báo giá thịt bò mỹ tại hà nội hấp dẫn tại Duy linh food

Duy linh food là cơ sở cung cấp thịt bò mỹ nhập khẩu bằng đường hàng không, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ an toàn thực phẩm. Cơ sở phân phối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ trang thiết bị bảo quản thực phẩm sạch. Giá thịt bò mỹ tại duy linh food:

  • Ba chỉ bò mỹ – 89.500 đồng/ khay.
  • Bắp hoa bò mỹ – 164.500 đồng/ khay.
  • Gầu bò mỹ – 165.000 đồng/ khay.
  • Lõi bắp bò hoa mỹ – 329.000 đồng/ khay.
  • Thăn lõi vai bò mỹ – 349.000 đồng/ khay.
  • Thịt dẻ sườn bò mỹ – 365.000 đồng/ khay.
  • Sườn non rút xương 880.000 đồng/ khay.

Quy cách đóng gói 500g/ khay, bọc túi nilon thực phẩm, hút chân không bảo quản trong nhiệt độ -18 độ C, đầy đủ tem và mã hàng.

Thịt bò mỹ với giá thành cao hơn thịt bò ta hoặc thịt bò Úc. Giá thành cao tuy nhiên chất lượng thịt và hương vị của thịt bò mỹ vẫn làm hài lòng các thực khách khó tính. Khách hàng chọn mua thịt bò có thể đổi món với nhiều loại thịt khác nhau được nhập khẩu chính ngạch tại Duy linh food. Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm và giá thành tại hoặc để lại phản hồi https://duylinhfood.com/thit-bo-my/ để được tư vấn chọn mua thịt bò mỹ chất lượng cao, giá tốt.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *