Giá bán của máy in siêu tốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cách mạng 4.0 làm thay đổi thói quen sinh hoạt của con người, mọi thứ giờ đây đều tự động hóa, các công việc cũng được xử lý trên máy tính nhiều, qua quá trình chỉnh sửa, design tỉ mỉ mới bắt đầu in ra. Vì vậy, các loại máy in hiện nay cũng cần được nâng cấp hơn trước, để phù hợp với nhu cầu cuộc sống. máy in siêu tốc là một trong những sản phẩm tân tiến và hiện đại nhất trên thị trường. Chúng được bán ở những mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động.

Những phân khúc máy in siêu tốc phổ biến

Ở các trung tâm thương mại, các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay các nhà phân phối chính hãng máy in siêu tốc đều có bán sản phẩm này với rất nhiều mẫu mã, chủng loại, giá thành khác nhau tùy thuộc vào phân khúc khách hàng. Mua hàng ở những cơ sở uy tín này khách hàng được đảm bảo về chất lượng và luôn có báo giá máy in siêu tốc rõ ràng, thuận tiện cho việc theo dõi, lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc

Phân khúc đầu tiên là dòng máy in siêu tốc cá nhân: chiếc máy này thích hợp dùng cho gia đình nhỏ, cá nhân có nhu cầu in ấn tại nhà như học sinh sinh, sinh viên, giáo viên,…Mức giá của máy in loại này khá rẻ chỉ khoảng dưới 2000$, chất lượng cũng tương đối tốt, sử dụng được lâu dài.

Dòng máy in siêu tốc tầm trung: thường được sử dụng nhiều ở các cơ sở in chuyên nghiệp, kinh doanh dịch vụ in mẫu nhanh, in giá rẻ các loại thiệp mời event, card visit, tờ rơi quảng cáo,…Do đó, bên cạnh máy in siêu tốc thì các chủ cơ sở còn trang bị thêm máy in thiệp cưới cỡ vừa để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dòng máy cao cấp: báo giá máy in siêu tốc loại này thường cao hơn mức trung bình một chút, nhưng đổi lại khách hàng nhận được chất lượng tuyệt vời, máy có nhiều tính năng mở rộng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công ty chuyên sản xuất có quy trình khép kín, quy mô sản xuất lớn.

Những yếu tố tác động đến báo giá máy in siêu tốc

Tình trạng của máy in siêu tốc: hiện nay trên thị trường có hai loại là máy in siêu tốc loại cũ và máy loại mới. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm khác nhau. Máy in dạng máy in thiệp cưới còn mới chắc chắn có thể in nhanh hơn, mực in ra rõ nét và tươi tắn hơn, và giá thành cũng cao hơn so với loại máy in siêu tốc cũ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người sẽ có những lựa chọn sản phẩm khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc

Cơ sở cung cấp máy in siêu tốc cũng có vai trò rất lớn, ảnh hưởng đến báo giá máy in siêu tốc. Khách hàng nên chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng để tin mua, bởi nơi đây thường bán giá gốc, máy in được bảo hành trong thời gian dài.

Giá bán máy in siêu tốc còn bị chi phối bởi mức độ khan hiếm của thị trường. Nếu đó là dòng máy nhập khẩu ở nước ngoài, dòng máy đặc biệt và hiếm thì chắc chắn giá thành sẽ ở mức cao hơn trung bình. Và ngược lại loại máy in siêu tốc phổ biến, sản xuất trong nước sẽ bán với giá “mềm” hơn.

Tìm hiểu và cân nhắc những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thành của máy in siêu tốc có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí, lại mua được sản phẩm tốt. Một số thông tin hữu ích người mua có thể tham khảo tại:  http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/ và http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *