Eco Green Sài Gòn có đang được thi công đúng tiến độ?

Dự án bất động sản Eco Green quận 7 đã không còn quá xa lạ đối với người dân Sài Gòn. Sở hữu ưu điểm vượt trội đó là mang lại không gian sống xanh, môi trường trong lành ngay bên cạnh sự phát triển của thành phố nên dự án này được rất nhiều người quan tâm. Bắt đầu khởi công xây dựng từ đầu năm 2018 và đã mở bán một số căn hộ trong dự án. Chính vì thế tiến độ thi công của dự án hiện nay không chỉ là vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm và cũng có rất nhiều khách hàn đã mua căn hộ hoặc đang có ý định mua căn hộ thực sự quan tâm.

Dự án có tiềm năng phát triển lớn
Dự án có tiềm năng phát triển lớn

Tình hình thi công của dự án Eco Green

Cuối năm 2019, đầu năm 2020 là thời điểm dịch bệnh Covid 19 hoành hành khiến cho rất nhiều hoạt động kinh tế xã hội bị ngưng trệ điều này khiến cho khách hàng vô cùng lo lắng về tiến độ Eco Green Sài Gòn và không thể nhận bàn giao căn hộ của mình theo đúng hợp đồng.

Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện nay dự án Eco Green Sài Gòn vẫn đang được thi công đúng tiến độ, thậm chí có một số tiện ích còn được xây dựng nhanh hơn dự tính đã đặt ra.

Tiến độ thi công Eco Green Sài Gòn
Tiến độ thi công Eco Green Sài Gòn

Hiện nay, tòa nhà căn hộ HR1 đang được hoàn tất những giai đoạn cuối cùng và vào tháng 9 năm 2020 đã có thể bàn giao cho khách hàng để đi vào sử dụng. Tòa căn hộ HR2 đã được cắt nóc vào tháng 3/2020, hiện nay các đơn vị thi công đang đẩy mạnh triển khai hoàn tất việc lắp đặt bên ngoài cũng như thiết kế nội thất bên trong căn hộ để có thể bàn giao trong thời gian sớm nhất (dự tính sẽ bàn giao trước tết âm lịch năm nay). Tòa nhà căn hộ HR3 đã được xây dựng đến tầng 12 và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 3/2021. Tòa nhà M2 vừa mới làm lễ cất nóc và đang tiến hành các giai đoạn thi công tiếp theo.

Trên đây là cập nhật tình hình tiến độ thi công của dự án Eco Green một cách chính xác nhất vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mua căn hộ Eco Green Sài Gòn

Như chúng ta đã biết Eco Green hiện nay được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế các căn hộ của chúng được rất nhiều người săn đón. Ngay từ khi bắt đầu mở bán, khách hàng đều đã đặt mua căn hộ dưới hình thức nhà ở hình thành trong tương lai.

Hiện tại chủ đầu tư chỉ còn lại một số ít căn hộ sẽ tiếp tụ mở bán trong thời gian tới. Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ của dự án này với mức giá tốt nhất thì có thể theo dõi tại http://saigon-ecogreen.vn để nắm được chi tiết thời gian mở bán.

Hoặc bạn cũng có thể mua căn hộ từ những chủ đầu tư nhỏ, mua căn hộ từ sớm sau đó sẽ bán lại cho khách hàng nhằm tìm kiếm lợi nhuận. Việc mua căn hộ như vậy thì sẽ có giá thành cao hơn một chút.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *