Đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu, kinh nghiệm mua và sử dụng

Tết đang đến gần, trang trí bàn thờ là điều mà nhà nhà hướng tới. Việc chọn mua đỉnh đồng cũng không phải là điều dễ dàng, đỉnh đồng giá bao nhiêu cũng cần có thời gian để tìm hiểu. Để tiết kiệm thời gian cho các bạn nghiên cứu nhiều món đồ trang trí mới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về đỉnh đồng để quý vị và các bạn tìm hiểu một cách dễ dàng nhất.

Đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu?

Đồ đồng Việt hiện đang được đúc và tinh chế, chạm khắc với nhiều hạng mục khác nhau. Riêng đồ đồng thờ cúng cũng có đến hàng trăm loại. Đỉnh đồng thờ cúng cũng có đến vài chục mẫu và kích thước khác nhau. Mức giá có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu. Tùy vào rất nhiều thông số của đỉnh đồng để đưa ra những mức giá chính xác.

Đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu, kinh nghiệm mua và sử dụng
Đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu, kinh nghiệm mua và sử dụng

Đồ đồng Quang Hà hiện là một trong nhưng đơn vị đúc đồng nổi tiếng nhất hiện nay. Nằm trên cái nôi đúc đồng truyền thống của làng nghề Vạn Điểm. Nghệ nhân nhiều, công thức bí truyền đặt đến mức thượng thừa. Đây chính là đơn vị cung cấp đồ đồng tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm mua đồ đồng

Đến với đồ đồng Quang Hà bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng và giá thành. Tuy nhiên, nếu tham khảo giá và chất lượng ở những đơn vị khác thì quý vị và các bạn nên để ý một số vấn đề sau:

Đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu, kinh nghiệm mua và sử dụng
Đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu, kinh nghiệm mua và sử dụng
  • Xem mức độ dày mỏng của đỉnh đồng. Đỉnh đồng quá mỏng là những loại đồng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ với số lượng lớn. Các sản phẩm này thường không mang lại giá trị sử dụng cao. Chỉ cần rơi chúng sẽ vỡ, móp méo, nứt nẻ và rất khó để bảo hành. Họa tiết và hoa văn cũng không đẹp. Do vậy, bạn nên chú ý nghiên cứu kỹ lưỡng về vấn đề này nhé.
  • Màu sắc của đồng. Hiện đang có đồng hun giả gỗ, đồng đỏ, đồng vàng… ngoài ra còn có khảm tam khí, khảm ngủ sắc… Mỗi chất lượng và tinh chế với kỹ thuật khác nhau sẽ cho ra màu đồng khác nhau.Tuy nhiên màu sắc của chúng luôn đẹp và sáng. Đối với màu đồng nhợt nhạt chứng tỏ chúng bị pha quá nhiều chì. Các bạn cũng nên chú tâm đến vấn đề này.
  • Giá thành đỉnh đồng. Giá thành phải đi kèm với chất lượng. Bạn không nên tham đồ đồng giá rẻ mà mua liền không để ý đến chất lượng của đồng nhé

Một số cách thử đồng như rạch nhẹ một lớp bên ngoài hoặc dùng lửa đề khiến sản phẩm dù thật hay giả cũng mất đi giá trị thẩm mỹ. Cách tốt nhất vẫn là tìm đến các đơn vị có bề dày đúc đồng lâu năm, nhiều kinh nghiệm, uy tín để đảm bảo cho chất lượng đỉnh đồng của bạn. Đồ đồng thờ cúng Quang Hà chính là nơi trao trọn niềm tin nhận về chữ Tín với đồ đồng cao cấp, thời gian bảo hành lên đến 20 năm. Đây là sản phẩm mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Đồ đồng thờ cúng gia tiên dòng tộc là điều linh thiêng và quan trọng. Quý vị và các bạn đừng quá lờ là khi chọn mua các đồ dùng này. Đặc biệt với bộ đỉnh đồng ngũ sự sẽ ý nghĩa hơn khi dùng được lâu năm và truyền từ đời này sang đời khác. Do vậy nên đầu tư chất lượng để có thể mua được sản phẩm tốt nhất nhé. Chúng tôi đã cung cấp cho quý vị đơn vị uy tín về đồ đồng thờ cúng hiện nay. Chúc quý vị và các bạn sớm trang trí những đồ thờ cúng đẹp nhất và tốt nhất cho bàn thờ gia đình, dòng tộc của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *