Dịch vụ seo PBN và các vấn đề cần lưu ý

Hiện nay seo web có rất nhiều hình thức seo khác nhau như dịch vụ seo tổng thể – Affordable Digital Marketing Agency, dịch vụ seo từ khóa, seo backlink,… và với bất kình hình thức nào cũng sẽ giúp tôi ưu hóa trang web, giúp trang web luôn được xuất hiện với vị trí kết quả tìm kiếm đầu tiên khi người dùng truy vấn từ khóa có liên quan trên các thanh công cụ. Tuy nhiên dịch vụ seo Pbn là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất. Nhưng làm sao để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả nhất thì bạn nên tham khảo các chú ý dưới đây:

  1. Lựa chọn Pbn phù hợp

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất Pbn là một trang web với tên miền cũ bị chủ sở hữu không sử dụng từ lâu nhưng trang web này lại có rất nhiều giá trị trong việc backlink. Những chuyên gia seo sẽ tiến hành tìm kiếm những tên miền cũ như vậy tiến hành một số thủ tục đấu giá để có thể sở hữu chúng làm Pbn.

Dịch vụ seo Pbn và các vấn đề cần lưu ý
Dịch vụ seo Pbn và các vấn đề cần lưu ý

Nhưng việc để tìm kiếm được Pbn không phải là đơn giản, đó là cả một quá trình khó khăn đồi hỏi sự kiên trì của người làm seo. Còn chưa kể đến những sai sót khi lựa chọn Pbn, nhiều người khi lựa chọn chỉ quan tâm đến một vài thông số mà không để ý kĩ lưỡng dẫn đến đấu giá mua phải những Pbn không thể hoạt động.

Lưu ý khi kiếm pbn bạn nên quan tâm đến những tên miền thương hiệu thật sự, là tên miền của những ty vững mạnh có tiềm năng phát triển lĩnh vực mà bạn đang cần seo web.

  1. Backlink từ những trang liên quan

Ưu điểm lớn nhất của seo so với các phương thức quảng cáo khác chính là chỉ tiếp cận trực tiếp đến khách hàng có quan tâm đến sản phẩm mà trang web cung cấp thông qua từ khóa truy vấn. Vì thế khi sử dụng dịch vụ seo backlink – On Digitals thì những website trỏ tới website của bạn nên là những website cùng lĩnh vực hoặc có điểm tương đồng, chỉ có như vậy mới có thể tiệp cận được với những khách hàng đang quan tâm.

Backlink từ những trang liên quan
Backlink từ những trang liên quan

Vì dụ bạn đang làm seo cho một trang web bán giày thì Pbn của bạn phải là một website của thương hiệu nổi tiếng nào đó hoặc ít nhất đề cập đến vấn đề thời trang. Chúng ta phải tạo ra được sự liên kết giữa các trang web để tạo dựng niềm tin của khách hàng.

  1. Thận trọng khi sử dụng các pbn đã từng seo

Tiêu chí chọn một pbn của chúng ta chính là một tên miền cũ nhưng chúng có một tiềm năng backlink lớn. Thông thường các trang web mạnh đều sẽ có những backlink, tuy nhiên nếu bạn tìm thấy một trang web có vô vàn các backlink khác nhau thì chúng ta có thể khẳng định trang web này đã từng bị seo rồi. Việc có nên lựa chọn các pbn này hay không bạn phải thật sự thận trọng bởi lẽ không có ai đã từng seo trên một trang web thu ại kết quả tốt mà lại bỏ nó không tiếp tục gia hạn.

Tóm lại vấn đề seo Pbn là một vấn đề vô cùng phức tạp đồi hỏi phải có kiến thức và kinh nghiệm cao. Vì thế nếu bạn có dự định sử dụng hình thức seo này thì nên liên hệ các dịch vụ seo chất lượng chứ không nên tự làm seo, tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *