3 cách Nhà cung cấp dịch vụ backlink SEO có thể giúp bạn Lên TOP

Với rất nhiều hoài nghi liên quan đến việc làm việc với một trình xây dựng backlink, và xứng đáng là nhiều lần như vậy, nhiều doanh nghiệp đang tự hỏi liệu họ có nên đầu tư vào một dịch vụ SEO backlinks cho website của họ hay không. Điều đó không có nghĩa là không có nhà cung cấp nào có thể cung cấp cho công ty các backlink mà họ cần để trợ giúp cho chiến lược SEO của họ; Thật ra, điều ngược lại khá đúng.

Với bối cảnh hiện tại để đưa ra quyết định làm việc với một chiến dịch xây dựng backlink, đây là một số lời nhắc cần ghi nhớ sẽ giúp cho bất kỳ doanh nghiệp nào sẵn sàng hưởng lợi từ loại dịch vụ marketing này:

1) Website của bạn nên sẵn sàng cho một chiến dịch xây dựng backlink

Các doanh nghiệp và chủ sở hữu website thường xem xét đầu tư vào dịch vụ backlink, nhưng website của họ không ở trong điều kiện tối ưu để có được tác động lớn nhất từ ​​các liên kết. Một điều sẽ giúp ích cho việc này là đảm bảo mọi khía cạnh của website của bạn ngang bằng hoặc thậm chí tốt hơn các website luôn xếp hạng Top5 cho các từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu.

Điều này có nghĩa là bạn muốn đảm bảo rằng bạn quan tâm đến những thứ như:

  • Đảm bảo website của bạn tải đúng cách trên thiết bị di động.
  • Đảm bảo rằng các internal link trong website của bạn hoạt động bình thường VÀ các trang / hình ảnh đang tải chính xác. (Đừng bao giờ quên rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng tốt nhất.)
  • Sẵn sàng để tăng traffic và các cơ hội kinh doanh có thể có từ một chiến dịch xây dựng backlink thành công.
  • Có một cách chính xác để theo dõi tiến độ, hoặc sự thiếu sót, mà các backlink SEO có thể có trên Organic traffic và thứ hạng từ khóa của bạn.
  • Cung cấp một cách để khách truy cập trên website của bạn chuyển đổi; cho dù điều đó có nghĩa là mua hàng, cung cấp thông tin liên hệ hay một số lời kêu gọi hành động khác.

2) Hãy nhớ rằng các backlink SEO giá rẻ có thể gây hại nhiều hơn điều đó tốt… Hầu hết mọi lúc

Nguồn: images.wisegeek.com

Điều này không có nghĩa là các backlink giá rẻ luôn có hại cho website của bạn, nhưng cách mà hầu hết mọi người sử dụng / mua chúng có thể dễ dàng không mang lại lợi ích thực sự; và trong một số trường hợp có thể dẫn đến các hình phạt SEO được áp dụng cho website của họ. Rõ ràng, một chủ doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư vào các chiến thuật Digital marketing như xây dựng backlink muốn nhận được một mức giá tốt… chúng tôi chỉ khuyến khích họ không đi tắt đón đầu bằng cách cố gắng trả cho một thứ mà MIGHT tạo ra cải thiện xếp hạng trong ngắn hạn , nhưng về lâu dài chúng chỉ là một bản cập nhật thuật toán của công cụ tìm kiếm để tránh bị phạt và mất thứ hạng cho các từ khóa mục tiêu của họ.

Nếu bạn đang cố gắng xây dựng backlink với ngân sách, điều đó thật tuyệt! Có nhiều chiến lược có thể được sử dụng để làm điều đó, nhưng việc mua các liên kết rẻ tiền chỉ vì chúng rẻ mà không hiểu chúng có thể giúp ích hoặc làm tổn hại website của bạn như thế nào là một sai lầm phổ biến mà chúng tôi đang cố gắng giúp bạn tránh.

3) Thích ứng với các khuyến nghị do Chuyên gia xây dựng backlink cung cấp; Một với một bản ghi theo dõi đã được chứng minh

Một trong những yếu tố quan trọng để xác định chủ doanh nghiệp thuê nhà cung cấp backlink có thành công hay không là sự sẵn sàng tin tưởng vào các khuyến nghị và chiến lược được trình bày. Mặc dù điều quan trọng là chủ doanh nghiệp phải bảo vệ thương hiệu của họ và cách đối tượng mục tiêu của họ nhìn nhận họ và chúng tôi không khuyên rằng tin tưởng một cách mù quáng vào một nhà cung cấp liên kết là hành động tốt nhất, nhưng đôi khi một liên kết có kinh nghiệm chuyên gia có chiến lược hoàn hảo để cải thiện SEO, nhưng chủ doanh nghiệp muốn xây dựng backlink theo cách riêng của họ.

Nguồn: i.kinja-img.com

Đây là điều mà nhiều lần không thể dẫn đến việc chiến dịch liên kết không đạt được thành công như mong đợi, nếu chủ doanh nghiệp cho phép nhà cung cấp ở lại ghế lái cho chiến dịch. Nó giống như việc một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp thuận tay phải được công nhận rộng rãi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng sau đó đội bóng mà họ thi đấu yêu cầu người chơi bắt đầu sử dụng tay trái làm tay thuận; bắn súng, lừa bóng, v.v. … trong khi cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp vẫn khá giỏi, họ sẽ không hiệu quả như khi thực hiện bằng tay phải.

Trong trường hợp đó, nếu chủ doanh nghiệp không thể thích nghi ít nhất là hiểu được các chiến lược backlink đang được trình bày, tốt nhất có thể không làm việc với một công ty xây dựng backlink.

Bây giờ bạn đã biết 3 cách để thành công khi thuê ngoài xây dựng backlink…

Nguồn: deliveryhelps.com.au

Có thể đây sẽ là thời điểm tốt để xem xét kỳ vọng, ngân sách, mục tiêu của bạn và xác định các nhà cung cấp dịch vụ backlink SEO có sẵn mà bạn có thể làm việc cùng. Hmgsearch có dịch vụ backlink chất lượng, bạn có thể tham khảo và mua backlink của họ tại đây.

Xây dựng backlink là một chiến thuật marketing vừa tốn thời gian và có thể khá tẻ nhạt. Tuy nhiên, khi những lời nhắc nhở này được chủ doanh nghiệp hiểu được… nó sẽ đặt họ vào vị trí để hưởng lợi từ những kết quả đáng kinh ngạc đến từ một chiến lược xây dựng backlink được suy nghĩ và thực hiện tốt.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *