Đi tour Minh Châu mất bao lâu?

Là một trong những địa điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp hè đến. Với diện tích nhỏ nhoi nhưng Minh Châu với vẻ đẹp hoang sơ, hữu tình cùng những bãi biển rộng thơ mộng. nơi đây luôn quyến rũ du khách theo những cách riêng của nó. Để đến được với Minh Châu, bạn sẽ phải di chuyển theo 2 chặng đường: đường bộ và đường thủy. Vậy để đến được với nơi đây mất lao lâu? Hãy cùng tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau tìm câu trả lời ngay nhé! 

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc 2020: chi phí, cách đi, lịch trình

1, Thời gian di chuyển từ Hà Nội – cảng Cái Rồng 

Nếu bạn di chuyển từ Hà Nội đi tour Minh Châu. Bạn chỉ mất khoảng thời gian khá ngắn để di chuyển đến cảng Cái Rồng. Bạn có thể tham khảo một số xe di chuyển dưới đây: 

+ Di chuyển bằng xe máy: Bạn sẽ mất khoảng thời gian 5h đồng hồ di chuyển với quãng đường dài gần 200km. 

+ Di chuyển bằng xe khách. Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện này, bạn có thể lựa chọn với rất nhiều nhà xe đi Cẩm Phả, Cửa Ông, Hải Hà đến Cái Rồng. Giá vé dao động từ 180k – 220k/người/chiều. Thời gian di chuyển khoảng gần 4h đồng hồ. 

+ Di chuyển bằng Limousine: Để dễ dàng di chuyển hơn, bạn có thể di chuyển bằng xe limousine đến thẳng cảng Cái Rồng với mức giá từ 220k – 300k/người/chiều. 

2, Thời gian di chuyển từ cảng Cái Rồng đến Minh Châu 

Để có một chuyến đi du lịch Minh Châu bạn sẽ phải di chuyển bằng tàu ra đảo. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ ra đảo Minh Châu. Thế nhưng, theo kinh nghiệm tổ chức các tour đi Minh Châu tại Tour Pro bạn nên lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc để tiết kiệm thời gian cho việc tham quan và khám phá nơi đây. 

Tàu Cao Tốc Đi Minh Châu 2021 Khởi Hành Cái Rồng - Vân Đồn - Tour Pro

Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc từ nhiều cảng khác nhau như: cảng Cái Rồng, cảng Hòn Gai, cảng Vũng Đục. Dưới đây là thời gian, lịch trình và giá vé chi tiết đi Minh Châu – Quan Lạn: 

+ Di chuyển từ cảng Cái Rồng: 

Từ cảng Cái Rồng, mỗi ngày có từ 16 -18 chuyến di chuyển ra Minh Châu với khoảng thời gian từ 6h30 sáng đến 16h30 chiều. Thời gian di chuyển từ Cái Rồng – Minh Châu mất khoảng 90 phút. Bạn có thể tham khảo một số nhà tàu như: Ngọc Thế 68, Hoàng Vy, Tàu cao tốc Chung Hướng, KaLong, Quang Minh, Thành Hưng, Hảo Thịnh, Havaco,…… Giá vé tàu cao tốc đi Minh Châu từ Cái Rồng: 120k/người/chiều. 

+ Di chuyển từ cảng Hòn Gai  

Nếu bạn di chuyển từ cảng Vinashin – Hòn Gai đi Minh Châu. Bạn sẽ mất khoảng gần 2h di chuyển bằng tàu cao tốc. Bạn có thể tham khảo một số nhà tàu đi Minh Châu từ cảng Hòn Gai: Hoang Vy, Chung Hướng, Minh Châu, Thế Ngọc 68,… 

Giá vé tàu cao tốc đi Minh Châu từ Hòn Gai: 180k/người/chiều 

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số thông tin về thời gian di chuyển đến Minh Châu. Cũng như giá vé tàu cao tốc đi Minh Châu. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn tại Minh Châu. Bên cạnh đó du khách có thể tham khảo thêm kinh nghiệm Du lịch đảo Minh Châu Quảng Ninh.

Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc về giá vé hoặc các thông tin về tour đi Minh Châu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch Minh Châu hoàn hảo và trọn vẹn bên cạnh gia đình và những người thân yêu nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *