Đất nền tại Cát Tường Thành phố Vị Thanh

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh hiện đang cung cấp đất nền với giá thấp. Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2018 đến nay đã chính thức mở bán giai đoạn 1. Rất nhiều mô hình nhà ở khác nhau, trong đó có đất nền. Đây là một trong những hạng mục giá rẻ, vị trí đẹp tại cát tường western pearl Vị Thanh mà quý vị không nên bỏ qua.

Tại sao nên sở hữu đất nền cát tường western pearl

Dự án cát tường western pearl cung cấp đất nền với giá rẻ, đa dạng các diện tích mặt tiền từ 5m đến 10m đều phân lô sẵn. Có thể xem như đây là một dự án tái định cư giá rẻ, chất lượng cao. Tại dự án này các bạn sẽ tận hưởng được rất nhiều tiện ích hấp dẫn và sống trong môi trường tốt nhất tại Vị Thanh.

Đất nền tại Cát Tường Thành phố Vị Thanh
Đất nền tại Cát Tường Thành phố Vị Thanh

Mỗi nền đất đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng và sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Thủ tục sẽ được thực hiện và hoàn tất trong vòng 6 tháng. Với vị trí độc tôn, đảm bảo đồng bộ cơ sở hạ tầng, an ninh và hệ thống PCCC, cây xanh… Quý vị nếu cần an cư lạc nghiệp thì đây là cơ hội không nên bỏ qua.

Giá đất nền Western Pearl Vị Thanh

Hiện sau nhiều lần điều chỉnh giá từ chính quyền và hạ nhiệt tự nhiều giới cò bất động sản. Mức giá đất nền tại dự án này đang ở mức 3 trăm triệu đến 1 tỷ đồng tùy theo phân lô vị trí và diện tích. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham khảo về giá thành một các chi tiết hơn nhé. Hiện chúng tôi là nhà tư vấn thủ tục nhà đất, báo giá dự án Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý vị.

Mức giá này trong đợt mở bán đầu tiên lá giá gốc. Đợt mở bán thứ 2 và khi dự án đi vào hoạt động mức giá sẽ tăng đột biến. Vào thời điểm đó quý vị sẽ khó lòng chọn được vị trí mình mong muốn. Hoặc có thể mua trao tay từ người khác với mức giá đắt cắt cổ. Hãy nhận định thời cơ và mua ngay hôm nay nhé.

Mua bán các khu đất nền

Vị trí khu đô thị Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang khá đặc biệt. Do vậy khi mở bán ở giai đoạn 1 với giá gốc chúng nhận được sư quan tâm của giới bất động sản toàn quốc. Hạng mục đất nền với mức giá dưới 1 tỷ đồng được nhiều người lựa chọn, thủ tục mua cũng đơn giản.

Đất nền tại Cát Tường Thành phố Vị Thanh
Đất nền tại Cát Tường Thành phố Vị Thanh
  • Đặt chỗ mua Western Pearl Vị với 50 triệu đồng, có hiệu lực ngay khi mở bán
  • Đặt cọc khu đô thị Western Pearl 50 triệu đồng ngay khi ký hợp đồng bạn sẽ
  • Ký hợp đồng Nguyên Tắc: Hợp đồng mua bán Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang này sẽ được thực hiện trong vòng 7 ngày tiếp theo. Khi hợp ký kết hợp đồng Nguyên Tắc khách hàng đóng tiếp 50% giá trị của đất nền (đã bao gồm 100 triệu đặt chỗ và đặt cọc)
  • 12 tháng tiếp theo, đóng tiếp 45% giá trị của đất nền. Số tiền này sẽ được thanh toán với lãi suất 0%.
  • 5% còn lại sẽ thanh toán khi công chứng nhà đất và bàn giao giấy tờ nhà đất.

Tạm kết

Chúng tôi là nhà tư vấn Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu các vị trí đất nền tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang như mong muốn của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về gói mở bán nhà thô, hình thức thanh toán ở những bài viết tiếp theo. Chúng sẽ là cơ sở để bạn so sánh với gói đất nền và đưa ra những quyết định chính xác hơn.

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *