ĐĂNG TIN BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ VỚI CENHOMES

Để đưa các ẩn phẩm bất động sản tiếp cận người tiêu dùng một cách tối ưu nhất, các nhà kinh doanh có nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên cần áp dụng tổng hợp các biện pháp để có được hiệu quả như ý.

Trong thời đại cuộc cách mạng công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, internet không còn là khái niệm quá xa lạ với mọi thế hệ. Nếu biết tận dụng hiệu quả của thế giới ảo, bạn sẽ gặt hái được những thành quả không ngờ.

Đăng tin bán bất động sản thường chịu phí quảng bá cao, nhưng hiệu quả thì không phải lúc nào cũng được như ý.

Đừng bỏ qua bài viết này, vì nó giúp bạn giải quyết được bài toán: làm sao để đăng tin bán bất động sản đạt hiệu quả?

CENHOMES.VN- TRANG WEB BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

 Hiện nay, các trang web đăng tin bán nhà, bán bất động sản mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, đừng quên “chọn mặt gửi vàng”, lựa cho mình nơi đăng tin phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về các dự án bất động sản từ Bắc chí Nam cũng như tìm hiểu thị trường, thị hiếu người sử dụng, Cenhomes đã ra đời đáp ứng được những nhu cầu của bên cần bán bất động sản hay bên mua.

 Bằng cách giới thiệu tận tay người dùng những sản phẩm bất động sản chất lượng qua hình ảnh sắc nét, thông tin thiết thực, giúp người có nhu cầu mua bất động sản có những sự so sánh, chọn lựa.

 Điểm vượt trội của Cenhomes.vn so với các trang web khác, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có khả năng nắm bắt rất tốt nhu cầu của bạn cũng như luôn đồng hành bên bạn trong việc chọn lựa một nơi phù hợp để xây dựng tổ ấm.

 Sự kết nối giữa những chuyên viên tư vấn hàng đầu cùng các đại lý uỷ quyền sẽ giúp mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

 Đặc biệt, ứng dụng Cenhomes có luôn trên điện thoại di động. Bạn không cần phải có laptop hay các thiết bị cồng kềnh khác. Chỉ cần “dế yêu” kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian để sử dụng ứng dụng Cenhomes mua- bán nhà, bất động sản.

MẸO ĐĂNG TIN BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ VỚI CENHOMES

Đã lựa chọn được trang web bán nhà đất, bán bất động sản uy tín rồi, bạn cần học cách đăng tin bán để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất.

Bài đăng của bạn cần chú ý các vấn đề:

  • Chojn mẫu website bất động sản càng phù hợp với sản phẩm của mình càng tốt, nên lựa chọn các website đăng tin bất động sản có chất lượng, với lượng người truy cập, quan tâm cao.
  • Đăng bài bán hay cho thuê bất động sản có đầu tư: về hình ảnh phù hợp, nội dung hấp dẫn và ưu đãi ( nếu có).
  • Viết bài chuẩn SEO nhà đất: Không phải từ khóa nào cũng dễ dàng lên top được, và các từ khóa đã được các trang bất động sản SEO lên top thì bạn cũng nên tránh vì độ cạnh tranh rất cao, bạn khó mà cạnh tranh được khi chỉ là một bài đăng rao vặt.
  • Canh me thời điểm “vàng” để đăng bài: Việc đăng bài “có canh giờ” sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người và hiệu quả hơn. Theo thống kê thì số lượng người dùng sử dụng mạng xã hội hay online nhiều nhất sẽ rơi vào khoảng từ 7 đến 9h sáng, sau 11h30 trưa và từ khoảng từ 20-22h tối, và lượng người online vào cuối tuần, ngày nghỉ sẽ nhiều hơn ngày bình thường. Hãy canh những khung giờ “vàng” này khi đăng tin bán nhà online nhé.

KẾT LUẬN:  Có nhiều hơn một cách để tiếp thị một sản phẩm bất động sản, nhưng với thời đại công nghệ số thì phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất, nhanh nhất và có khả năng đo lường kết quả chính xác thì internet là lựa chọn tối ưu. Nhưng nhớ “chọn mặt gửi vàng”, tìm đến các trang bán bất động sản uy tín để có hiệu quả cao như Cenhomes.vn nhé.

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *