Đại Lý Sơn Epoxy Giá Rẻ

Giữ sàn công nghiệp trong điều kiện tốt nhất là rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Thời gian ngừng hoạt động để thay thế và sửa chữa rất tốn kém cho doanh nghiệp. Thiệt hại sàn làm giảm bớt sự hấp dẫn của không gian công nghiệp, khiến chúng trở thành môi trường làm việc tồi tệ cho nhân viên.

Quản lý cơ sở dựa trên các ứng dụng sơn sàn epoxy công nghiệp để duy trì điều kiện sàn tốt. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản nhưng hiệu quả trong việc thực hiện các dự án ứng dụng sơn sàn epoxy công nghiệp:

Tham khảo: Thi cong son epoxy

  1. Chọn chất lượng hơn chi phí. Sản phẩm chất lượng có thể có giá cao hơn, nhưng chúng đảm bảo hiệu suất tốt.
  2. Chuẩn bị bề mặt là rất quan trọng. Sửa chữa bất kỳ thiệt hại, làm sạch và tẩy các bề mặt cẩn thận. Chuẩn bị không đúng cách có thể khiến phần còn lại của quá trình ứng dụng và các tầng hoàn thành thất bại.
  3. Gọi cho các chuyên gia. Các chuyên gia có kỹ năng, kinh nghiệm và tài nguyên để cung cấp các ứng dụng nhanh chóng và không có lỗi.

Tại sao sơn Epoxy?

Các sản phẩm sơn sàn công nghiệp epoxy đứng trên phần còn lại trong việc cung cấp chất lượng cao nhất và hiệu suất tốt nhất trong các ứng dụng sàn công nghiệp. Chúng có khả năng chịu dầu cao, hóa chất, nước và tác động vật lý từ tải trọng cơ học và giao thông cho người đi bộ. Những yếu tố tấn công sàn công nghiệp thường xuyên trong quá trình hoạt động hàng ngày.

Sản phẩm sơn sàn công nghiệp epoxy cũng là vật liệu tốt để làm đẹp sàn. Có nhiều sản phẩm epoxy với nhiều lựa chọn màu sắc để lựa chọn. Epoxy hoạt động tốt như lớp hoàn thiện bê tông, hoặc lớp phủ trên cùng làm tăng vẻ ngoài của lớp hoàn thiện sàn công nghiệp.

Vấn đề ứng dụng sơn sàn công nghiệp Epoxy

Có những trường hợp khi các ứng dụng sơn sàn epoxy công nghiệp gặp phải những thách thức đe dọa quá trình mang lại vẻ đẹp và tình trạng tốt của sàn công nghiệp. Dưới đây là một số trong số họ:

  1. Hình thành bọt khí và lỗ kim. Lớp phủ epoxy dày có thể tạo thành bong bóng tròn từ không khí bị mắc kẹt. Điều này có thể đến từ tốc độ trộn không đúng, hoặc từ khí thải xi măng, hoặc sử dụng con lăn bọt không đúng cách trong quá trình thi công.
  2. Màu sắc không đồng đều. Sự khác biệt khó coi về màu sơn đến từ việc trộn các lô nhỏ các sản phẩm sơn sàn công nghiệp epoxy, hoặc làm việc trong môi trường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  3. Mắt cá. Fisheyes là những miệng hố nhỏ phun trào trên bề mặt phủ, và là do sự hiện diện của dầu mỡ và các hạt bụi tiếp xúc với lớp phủ.

Nguyên nhân thất bại của sự kết dính

Lý do chính cho sự thất bại của lớp phủ tổng thể thường là sự thất bại bám dính cơ bản. Dưới đây là những lý do tại sao không đạt được độ bám dính tốt:

  1. Bức xạ cực tím. Tiếp xúc với tia nắng mặt trời có thể phá vỡ tính chất kết dính của lớp phủ epoxy, khiến nó dễ gãy và dễ bị nứt.
  2. Độ ẩm cao. Các sản phẩm sơn sàn epoxy công nghiệp thay đổi tính chất của chúng khi tiếp xúc với môi trường xung quanh ẩm ướt. Chuẩn bị sản phẩm, trộn và ứng dụng bị xâm phạm.
  3. Độ ẩm. Bề mặt ẩm ướt, đặc biệt là bê tông, dễ bị hỏng do bám dính. Khi nước chảy có mặt trong quá trình thi công, nó làm xói mòn liên kết dính giữa bề mặt và lớp phủ.
  4. Chất gây ô nhiễm nước ngoài. Bụi, bẩn, dầu mỡ và dầu làm giảm độ bám dính bề mặt. Dầu, đặc biệt, gây ra các lỗ rỗng và lỗ rỗng trong lớp phủ, gây ra sự thất bại trong quá trình thời gian.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Các sản phẩm sơn sàn công nghiệp epoxy thường là lựa chọn hàng đầu để bảo trì và sửa chữa sàn. Chúng cứng rắn, bền bỉ và có nhiều màu sắc. Với sự chuẩn bị bề mặt tốt, các ứng dụng sơn sàn công nghiệp epoxy có cơ hội thành công cao. Thành công mang lại những lợi ích của sàn công nghiệp lâu dài, phong cách và thiết thực cùng một lúc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *