Cùng tìm hiểu về giá rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong mọi mặt của cuộc sống. Sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, với một số người chưa biết sản phẩm này có đặc điểm gì? Và giá rèm nhựa PVC ra sao?. Vậy mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Rèm nhựa PVC được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi mặt của đời sống

Đặc điểm của rèm nhựa PVC

Sản phẩm có một số các đặc điểm như sau:

 • Về chất liệu: Sản phẩm được làm bằng 100% loại nhựa PVC không có chất độc hại gây hại cho con người.

 • Về màu sắc: Sản phẩm có nhiều màu sắc và được sử dụng phổ biến nhất đó chính là 3 màu đó là xanh trong, trắng trong và vàng trong.

 • Về độ dày: Độ dày của sản phẩm cũng rất đa dạng từ 1,5mm – 2.0mm – 3.0mm, và có một số sản phẩm làm theo yêu cầu của khách hàng nên độ dày khác nhau.

 • Về quy cách: Quy cách của màn nhựa pvc được chia ra như sau. Bản rộng (W), độ dày (T), chiều dài cuộn (M).

 • 200mm (W) X 1,5mm (T) X 50m

 • 200mm (W) X 2.0mm (T) X 50m

 • 300mm (W) X 2.0mm (T) X 50m

 • 300mm (W) X 3.0mm (T) X 50m

 • Tiêu chuẩn: Rèm nhựa PVC có tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 • Thiết kế: Màn nhựa có thiết kế linh hoạt, từng dải nhựa riêng biệt chồng lên nhau 5cm. Các dải màn nhựa PVC không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người và xe nâng. Con người hoặc xe chở hàng có thể dễ dàng vận chuyển, lưu thông hàng hóa qua lại.

 • Lắp đặt: Rèm pvc có cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công lắp đặt khá dễ dàng, và có thể thay đổi vị trí lắp đặt nhanh chóng.

Sản phẩm có giá thành phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau

Giá rèm nhựa PVC có trên thị trường

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này và dĩ nhiên báo giá rèm nhựa PVC của mỗi đơn vị lại khác nhau dựa vào nhiều các yếu tố như chất lượng sản phẩm, kích thước và độ dày của sản phẩm hay dựa vào chính nhà cung cấp…. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm ở mỗi đơn vị cung cấp có sự chênh lệch không lớn.

Điều quan trọng nhất để mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành phù hợp thì các bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị uy tín có thương hiệu rõ ràng. Vì những đơn vị uy tín đó thường cung cấp những sản phẩm tốt mà giá thành phù hợp. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và so sánh về những đơn vị đó để đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Trong số các đơn vị cung cấp sản phẩm thì Lương Tiến là một điểm sáng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm. Đến với Lương Tiến chắc chắn bạn sẽ mua sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp.

Để biết được giá rèm nhựa PVC các bạn hãy liên hệ với Lương Tiến hoặc truy cập vào website https://mannhuapvc.com để được nhận báo giá chính xác nhất. Hy vọng các bạn luôn tin tưởng và ủng hộ Lương Tiến nhiều hơn nữa để đơn vị đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *