Công ty TNHH Xây dựng Đô Thành Long Xuyên

Người xưa thường có câu “An cư lập nghiệp”, quả không sai, có nhà ở thì mọi người sẽ cố gắng phấn đấu phát triển sự nghiệp hơn. Đặc biệt, nhà ở còn là nơi mà mọi thành viên trong gia đình sum vầy và gắn kết tình yêu thương. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng nhà ở, nên ngày 18/03/2019, công ty TNHH Xây dựng Đô Thành Long Xuyên ra đời với mã số thuế kèm mã số công ty là 1602096526.

Đây là một trong những doanh nghiệp Việt hoạt động chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà để ở. Với lợi thế là công ty trẻ năng động cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, công ty tự tin sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà khang trang và hiện đại nhất.

Công ty TNHH Xây dựng Đô Thành Long Xuyên – Đơn vị xây dựng nhà ở uy tín nhất tại An Giang

Sứ mệnh

Đô Thành Long Xuyên có sứ mệnh kiến tạo các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đạt chuẩn chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng và tài năng của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng thợ thi công lành nghề, Đô Thành Long Xuyên tự tin sẽ trở thành công ty xây dựng uy tín nhất tại các tỉnh miền Tây trong 10 năm tới.

Các dịch vụ mà Công ty TNHH Xây dựng Đô Thành Long Xuyên cung cấp

  • Thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp

  • Tư vấn các mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở độc đáo, ấn tượng nhất phù hợp với túi tiền của bạn

  • Thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp

Đội ngũ nhân sự

Tuy không phải là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, nhưng Đô Thành Long xuyên đã tuyển dụng một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và đào tạo bài bản. Họ là những người có kiến thức chuyên môn tốt và đã từng tham gia vào các dự án xây dựng lớn trên toàn quốc.

Ngoài ra, nhằm khuyến khích nhân viên sáng tạo, lãnh đạo công ty cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Qua đó giúp nhân viên phát huy hết năng lực của mình để xây dựng các công trình đẹp và hoàn thành đúng tiến độ.

Hãy đến với Đô Thành Long Xuyên để được đội ngũ nhân viên thiết kế tư vấn các mẫu kiến trúc nhà ở độc đáo

Giá trị cốt lõi

Phát triển bền vững: Ngoài việc xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp bền vững, chất lượng cao thì công ty chúng tôi còn xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác và nhân viên.

Chất lượng đảm bảo: Ngay từ khi khởi nghiệp, công ty đã đặt vấn đề uy tín và chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu trong chiến lược kinh doanh bền vững. Do đó cung cấp chất lượng dịch vụ xây dựng nhà ở hoàn hảo thông qua việc những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo với giá cả hợp lý nhất.

Công nghệ dẫn đầu: Công ty chúng tôi sở hữu một hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại để giúp quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về công ty TNHH Xây dựng Đô Thành Long Xuyên. Qua đó, nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở uy tín thì hãy đến với công ty chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, Đô Thành Long Xuyên tự tin sẽ mang tới cho bạn một ngôi nhà ở sang trọng để bạn xây dựng tổ ấm mình luôn hạnh phúc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *