Chọn đá granito ốp tường phòng tắm nhà bếp

Đá granito được sử dụng ngày càng nhiều trong thi công nội thất, ngoại thất nhà ở. Bởi đặc tính thẩm mỹ đẹp, đa dạng nhiều lựa chọn, độ bền đá granito cao… phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta. Đá granito được sử dụng nhiều để hoàn thiện các khu vực như: nhà bếp, nhà tắm của gia đình. Nhiều gia đình cân nhắc không biết nên chọn đá granito như thế nào phù hợp cho nhà bếp, nhà tắm phù hợp. Dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng quan tâm, chọn đá granito hoàn thiện công trình. 

Chọn đá granito ốp tường phòng tắm nhà bếp

Vì sao nên chọn đá granito cho khu vực nhà bếp, nhà tắm?

Đá granito được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường, trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện nội thất. Thực tế, đá granito là sản phẩm đá mài truyền thống, đã được sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, sản phẩm đá mài granito trước kia có nhiều hạn chế về chủng loại, độ bền màu, độ cứng… không phù hợp với các khu vực nhà tắm, nhà bếp.

Đá mài granito được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho phép thi công trong các khu vực ẩm ướt, bề mặt đá dễ bị nấm mốc phát sinh như nhà bếp, nhà tắm. 

  • Đá mài granito được mài với đãi kim cương có độ cứng từ 100-400 grit, tạo bề mặt đá mịn, bóng tùy chỉnh theo yêu cầu. Đồng thời, đá còn được phủ lớp bảo vệ chống trầy xước, chống nấm mốc, rêu do hơi nước bám dính, dầu mỡ quá trình nấu nướng.
  • Đá mài granito chống thấm nước hiệu quả, dễ dàng vệ sinh lau chùi phù hợp với khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp và nhà tắm. Độ cứng của đá granito cao, tuổi thọ đá lâu dài.
  • Đá mài granito có nhiều màu sắc, họa tiết vân đá được điều chỉnh bằng các kết hợp phụ gia, màu sắc.. cho phép gia chủ thiết kế không gian bếp ấn tượng.
  • Quá trình sản xuất đá mài granito sử dụng hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến người dùng khi sử dụng đá trong bếp, nấu nướng.

Tư vấn chọn đá granito phù hợp cho các khu vực

Đá granito có nhiều loại, được gia công với tiêu chuẩn khác nhau tùy theo yêu cầu vị trí: ốp sàn, ốp tường, bàn bếp, bàn lavabo… Lưu ý những đặc điểm dưới đây để chọn đá granito cho từng khu vực:

Chọn đá granito ốp tường phòng tắm nhà bếp
  • Chọn màu sắc đá granito có sự đồng nhất, kết hợp hài hòa với màu sắc sơn tường nhưng cũng cần tạo sự khác biệt nổi bật cho không gian. Tuy nhiên, tránh chọn màu sắc đá quá tương phản với sơn tường và đồ nội thất, gây cảm giác khó chịu.
  • Tùy thuộc vào diện tích khu vực thi công nhỏ hẹp hay rộng lớn. Tông màu trắng, sáng nhẹ nhàng cho nhà bếp, nhà tắm hẹp. Không gian rộng nên chọn gam màu trầm ấm, họa tiết hoa văn lớn.
  • Người dùng có thể chọn đá mài granito để ốp tường, bàn bếp để tạo điểm nhấn khác biệt. Tuy nhiên cần chú ý không phá vỡ bố cục trong không gian.
  • Với khu vực nhà bếp, cần lưu ý nguyên tắc phong thủy khi chọn đá granito ốp tường, bàn bếp. 

Khu vực nhà tắm, nhà bếp là không gian riêng tư của gia đình, được thiết kế theo sở thích riêng của gia chủ. Nhưng cũng cần cân đối các yếu tố về không gian, tạo sự đồng nhất, nguyên tắc thiết kế nội thất đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của các thành viên. Vĩnh thái cung cấp đá granito cao cấp, được gia công tiêu chuẩn, với máy móc hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền, tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, tại vĩnh thái, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp bê tông mài, thi công hoàn thiện công trình với chi phí thấp, đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ đẹp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *