Chăm sóc giấc ngủ cho bé với quần bỏ bỉm xuất mỹ

Bỉm được sử dụng thường xuyên, hàng ngày cho trẻ, ngay cả trong giấc ngủ. Chất lượng bỉm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sự phát triển của bé. Việc lựa chọn bỉm tã cho con như thế nào phù hợp khiến nhiều cha mẹ quan tâm. Quần bỏ bỉm xuất mỹ mới là sản phẩm được nhiều người ựa chuộng trên thị trường. Thiết kế cải tiến giúp chăm sóc giấc ngủ của trẻ ngon và sâu hơn. Cùng tìm hiểu tính năng vượt trội của quần bỏ bỉm xuất mỹ trong việc chăm sóc trẻ nhỏ, qua bài dưới đây.

Quần bỏ bỉm chăm sóc giấc ngủ của bé như thế nào?

Chất lượng giấc ngủ của trẻ quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của các bé. Việc tè dầm, quần áo ẩm ướt, bỉm quá đầy sẽ khiến bé tỉnh giấc, ngũ chập chờn… nguyên nhân khiến trẻ hay quấy khóc về đêm. Quần bỏ bỉm được thiết kế đặc biệt, được đánh giá cao về khả năng chăm sóc trẻ và giấc ngủ của trẻ. Loại quần bỏ bỉ xuất mỹ cao cấp được thiết kế với 2 loại ngày – đêm chuyên biệt. Quần bỏ bỉm xuất mỹ ban đêm có độ dày và khả năng thấm hút tốt hơn.

Cấu tạo chung của quần bỏ bỉm mỹ với 6 lớp: cotton – 4 lớp micro fiber siêu thấm hút – lớp PUL chống thấm hiệu quả. Khả năng thấm hút hiệu quả, với khả năng chứa từ 120 – 150ml nước tiểu cho trẻ nhỏ. Lớp vải trung gian micro fiber cho khả năng thấm hút tốt và chống trào ngược, đảm bảo mông bé luôn được giữ không thoáng. Kết hợp với chất liệu vải cotton và PUL tạo sự thông thoáng, không gây hầm bí cho phần dưới trong suốt thời gian ngủ nghĩ.

Thiết kế vòng đùi và chun tạo cảm giác dễ chịu cho trẻ nhỏ. Phần máng chống tràn được trang bị tăng cường hiệu quả giữ nước tiểu tối ưu. Mẹ không phải lo lắng khi trẻ đang nghỉ và phải thay bỉm. Lựa chọn quần bỏ bỉm mỹ cho ban ngày hoặc ban đêm, phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ.

Có thể mua quần bỏ bỉm xuất mỹ chất lượng ở đâu?

Quần bỏ bỉm xuất mỹ đạt các tiêu chuẩn về an toàn, chống thấm nước tiểu hiệu quả, chăm sóc da bé, giấc ngủ của trẻ một cách toàn diện. Giá quần bỉ bỉm xuất mỹ khá cao, khoảng 65-85 nghìn/ quần ngày – đêm, cao hơn sản phẩm xuất Nhật – Hàn. Người dùng cần chú ý chọn mua sản phẩm ở cơ sở phân phối chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

Hiện nay, công ty Kim ngân là phân phối độc quyền của quần bỏ bỉm xuất Mỹ trên thị trường nước ta. Người dùng cần lựa chọn sản phẩm của các đại lý hợp tác với Kim ngân để được đảm bảo về chất lượng và giá cả. Chú ý đến chính sách kinh doanh bán hàng của đơn vị, đổi trả hàng linh hoạt khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Quần bỏ bỉm xuất mỹ được thiết kế tối ưu về khả năng chống tràn, an toàn, thân thiện với da bé, khả năng thấm hút vượt trội, giúp giữ mông bé luôn khô thoáng. Sản phẩm có 2 lựa chọn ngày và đêm, phù hợp cho việc chăm sóc giấc ngủ của trẻ nhỏ ngon và sâu hơn. Phụ huynh không nên mua sản phẩm bán tràn lan trên thị trường mà không có kiểm định. Hiện tại, quần bỏ bỉm xuất mỹ được bán độc quyền bỏi nhà phân phối Kim ngân. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được tư vấn cụ thể, chọn mua quần bỏ bỉm phù hợp cho con.

 

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *