Cầu trái tim Đà Lạt

Là nơi lý tưởng với cộng đồng mê du lịch, Đà Lạt liên tục đổi mới đáp ứng nhu cầu của du khách. Cầu trái tim hồng nổi bật giữa rừng núi sẽ cho bạn bộ ảnh lãng mạn chưa từng có.

Tọa lạc tại tổ 1, Thôn Lộc Quý, Xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt. Đây không đơn thuần chỉ là một cây cầu, nó còn là một đài quan sát lí tưởng cho những ai muốn ngắm trọn vẹn vườn hoa cẩm tú cầu khoe sắc.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Cẩm tú cầu là cây hoa thân mộc, hoa vô tính. Lúc đầu hoa màu trắng, sau biến dần thành màu xanh lam hay màu hồng. Màu hoa phụ thuộc vào độ pH của đất.

Cẩm tú cầu là loài hoa nổi tiếng của Đà Lạt, được trồng rất nhiều nơi ở trong thành phố và vùng ngoại ô. Ban đầu, những cánh đồng hoa như thế này chỉ là nơi người dân nuôi trồng cây, sau khi được nhiều người tìm đến mới trở thành một địa điểm du lịch.

>>>Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

Loài hoa này có cánh mỏng manh, chen chúc kề nhau tạo thành từng chùm tròn, tượng trưng cho sự thành tâm, lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Đây là một trong những địa điểm tham quan đáng đến nhất của thành phố ngàn hoa. Ngoài ra, với màu đỏ rực vốn có của mình, cây cầu chính xác là một trong những góc sống ảo xịn sò không góc chết mà ban nhất định phải đến thử một lần trong đời.

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *