Cần biết khi chọn mua thảm sàn ô tô cao cấp

Thảm trải sàn ô tô là nội thất quan trọng để bảo vệ sàn xe, chăm sóc xế hộp luôn sạch và sang trọng. Chọn mua thảm trải sàn ô tô không đơn giản. Bởi các kết cấu sàn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến lái xe, cảm giác người lái, sử dụng phương tiện. Mua thảm lót sàn ô tô cao cấp, đắt đỏ cần có nhận định và hiểu biết để đánh giá sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý quan trọng về thảm lót sàn ô tô mà chủ xe cần lưu ý để chọn mẫu lót sàn chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ đẹp.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi mua thảm sàn ô tô

Mua thảm lót sàn ô tô không khó nhưng cần hiểu về đặc điểm các loại sàn, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng như thế nào để chọn sản phẩm phù hợp. Nguyên tắc cần lưu ý khi chọn mua thảm lót sàn ô tô chất lượng tốt cho xe:

  • Tính an toàn – chọn sàn có kích thước vừa vặn, cắt theo xe, che phủ được toàn bộ mặt sàn zin của ô tô. Đồng thời, thảm lót cần chống trơn trượt hiệu quả, có tấm chắn ở khu vực chân phanh và ga để không bị trượt dẫn đến kẹt chân ga.
  • Chất liệu cao cấp – thảm sử dụng trong kết cấu xe kín, hầm nóng nếu ở nhiệt độ cao. Chọn loại thảm không gây mùi, chất liệu cao cấp, không chứa thành phần độc hại gây khó chịu cho người dùng.
  • Thảm sàn đảm bảo thẩm mỹ phù hợp với nội thất xe sang trọng. Với xế hộp đắt đỏ cần lựa chọn thảm sàn sang trọng, sứng tầm. Thiết kế, màu sắc phù hợp với nội thất bên trong xe.

Thảm sàn ô tô nhiều lớp cao cấp cho xế hộp đắt đỏ

Với xế hộp đắt đỏ, việc chọn lựa thảm sàn ô tô có nhiều lựa chọn. Hiện nay, nhiều sản phẩm thảm sàn ô tô cao cấp, được thiết kế nhiều lớp mang đến khả năng bảo vệ xe tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

  • Thảm lót sàn 5D, 6D với chất liệu da PU cao cấp bọc ngoài, được phủ lớp bảo vệ không gây mùi khó chịu như các mẫu thảm simili thông thường. Độ dày thảm nhiều lớp, với các lớp chống thấm, chống cháy, chống ẩm mốc… bảo vệ sàn ô tô cực hiệu quả.
  • Mặt thảm được gia công tỉ mỉ, chất liệu da sang trọng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất xê hộp. Bề mặt thảm dễ dàng vệ sinh làm sạch, chống trầy xước khá tốt, độ bền sản phẩm cao.
  • Thảm được thiết kế theo xe, đo đạc đảm bảo tính chính xác, khả năng che phủ cao. Chốt và khóa cài an toàn giữ cho thảm luôn cố định.

Thị trường với nhiều sản phẩm thảm sàn ô tô được sản xuất từ chất liệu và cấu tạo khác nhau. Nhiều sản phẩm giá rẻ sẽ khó đảm bảo được về chất lượng, tính an toàn trong quá trình điều khiển ô tô. Lựa chọn đầu tư thảm sàn ô tô cần chú ý đến các tiêu chí an toàn, tiện lợi, tính thẩm mỹ để sử dụng lâu dài. Tại https://thamlotchanoto.com, khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu thảm lót từ bình dân đến cao cấp, được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn mẫu sàn chất lượng, thiết kế theo kích thước xe đảm bảo an toàn tối đa khi di chuyển.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *