Cải tiến màn hình apple watch s2 có gì nổi bật?

Apple là ông lớn rất chịu khó trong việc làm mới các thiết bị, tích hợp tích năng thu hút người dùng công nghệ. Phân khúc apple watch của hãng được nhiều người ưa chuộng, mặc dù giá thành cao so với thị trường. Tính năng các dòng apple watch luôn làm hài long người dùng. Dòng apple watch gen 1 đời đầu ra đời đã tạo nên dấu ấn riêng biệt hỗ trợ người dùng trải nghiệm công việc và chất lượng cuộc sống tiện ích. Apple watch s2 với nhiều cải tiến về cả cấu hình cứng và phần mềm. Màn hình apple watch s2 được cải tiến mang đến cái nhìn hoàn toàn khác so với đời đầu.

Đặc điểm màn hình apple watch s2 chính hãng

Thế hệ thứ 2 cả apple watch ra đời với nhiều cải tiến, tích hợp ứng dụng thông minh mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội hơn so với đời đầu original. Màn hình là một điểm đổi mới của apple watch s2, thu hút người dùng với chất lượng cao và hiển thị tuyệt vời hơn.

  • Màn hình đồng hồ apple watch s2 thiết kế hình vuông với kích thước 38mm và 42mm. Ứng dụng công nghệ màn hình amoled với độ phân giải 340×272 pi, cho chất lượng hình ảnh hiển thị rõ nét. Chất lượng hình ảnh đạt chuẩn retina cho hình ảnh mịn, độ sáng màn hình được nâng cấp lên 1000 nit, hiển thị ngoài trời tốt hơn.
  • Màn hình force touch cho thao tác mượt mà với những lần chạm nhẹ để hiển thị và chuyển đổi thông tin, tương tự cảm biến lực trên iphone. Kính cường lực ion-x cho độ bền và khả năng chịu lực gấp 3 lần so với kính thông thường.
  • Mặt kính được gia công bo tròn viền mang lại cảm giác mềm mại, bóng bẩy cho thiết kế, tinh tế và thời thượng hơn. Màn hình kết hợp với khung nhôm hoặc thép không rỉ với độ bền cao, thiết kế kín chống nước ở độ sâu 50m cực hiệu quả.

Nên mua apple watch s2 mới hay cũ và mua ở đâu?

Apple watch s2 mới sẽ có giá thành cao hơn so với các mẫu đã qua sử dụng. Tuy nhiên, người dùng có thể cân nhắc thiết bị apple watch cũ để giảm giá thành đến 30%. Mua apple watch cũ cần lựa chọn sản phẩm với tình trạng new trên 95%, gần như mới hoàn toàn. Tránh chọn mua sản phẩm quá cũ, mặt kính xước, sử dụng và sửa chữa nhiều lần với nhiều rủi ro kỹ thuật, tốn kém thời gian khắc phục lỗi.

Lựa chon đơn vị uy tí về cung cấp các mẫu đồng hồ apple watch cũ uy tín, có đầy đủ thông tin sản phẩm, giá bán niêm yết. Xem xét đến chính sách mua hàng, bảo hành và đổi trả của đơn vị cung cấp – là cam kết cho chất lượng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Với sự cải tiến về công nghệ màn hình, nâng cấp phần cứng, màn hình apple watch s2 nổi trội hơi với hiển thị, độ sắc nét hình ảnh, kích thước và trải nghiệm phong phú trên thiết bị. Hiệu suất sử dụng thiết bị cao, tăng tốc độ xử lý và thao tác chính xác. Người dùng có thể lựa chọn apple watch s2 cũ new 99% là giải pháp phù hợp cho khả năng tài chính mà vãn đảm bảo chất lượng tại https://www.trumiwatch.vn/apple-watch-series-2. Thông tin sản phẩm được niêm yết, khách hàng có thể tham khảo cùng mức giá để lựa chọn.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *