Cách chọn sáp vuốt tóc nam phù hợp với từng loại tóc

Bất kỳ bạn nam nào cũng muốn mình trở nên phong cách và lịch lãm hơn. Do đó, trên thị trường hiện nay có nhiều loại sáp vuốt tóc khác nhau để đáp ứng nhu cầu trên. Tuy nhiên, làm sao để chọn sáp vuốt tóc nam phù hợp với từng loại tóc thì không phải ai nào cũng biết. Do đó, hôm nay fremen.vn sẽ chia sẻ cách chọn sáp vuốt tóc nam để các bạn tham khảo nhé!

Sáp vuốt tóc nam giúp các bạn nam trở nên lịch lãm và phong cách hơn

Tìm hiểu về chất tóc của mình

Để lựa chọn được loại sáp vuốt tóc nam tốt, bạn phải hiểu rõ chất tóc của mình như thế nào? Như vây, bạn sẽ đỡ tốn thời gian và công sức khi chọn gel vuốt tóc nam phù hợp với mình hơn. Dựa trên mật độ tóc và chất tóc thì cơ bản mái tóc được chia làm 3 loại:

  • Tóc mỏng: Đây là mái tóc có mật độ tóc thưa, sợi tóc mềm và có độ rũ cao

  • Tóc dày : là mái tóc có mật độ tóc dày, sợi tóc to, thô và cứng

  • Tóc trung bình: là mái tóc có sợi tóc không quá mảnhvà cũng không to

Ngoài ra, để biết chất tóc mình thuộc kiểu tóc nào, bạn hãy bứt 1 sợi tóc ra. Sau đó, bạn vuốt thẳng xem như thế nào. Nếu tóc của bạn đứng thẳng thì tóc bạn thuộc kiểu tóc dày. Còn nếu sập ngay thì chính là tóc mỏng. Để biết chính xác hơn, bạn hãy hỏi thợ cắt tóc lâu năm nhé!

Giới thiệu về sản phẩm sáp vuốt tóc

Đây là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc được hầu hết các bạn nam yêu thích. Bởi khi bạn vuốt wax lên tóc sẽ giúp tóc có độ bóng và độ ẩm nhất định để giữ nếp cũng như mái tóc trở nên bồng bềnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa thay đổi kiểu tóc phù hợp với phong cách riêng của mình với sản phẩm sáp vuốt tóc nữa.

Sản phẩm sáp vuốt tóc nam Blumaan tê giác

Lựa chọn sáp vuốt tóc nam tốt phù hợp với từng loại tóc

Sau khi bạn đã xác định kiểu tóc mình như thế nào, bạn hãy lựa chọn sáp vuốt tóc nam tốt phù hợp với từng loại tóc như sau:

Đối với những bạn có mái tóc dày và cứng thì bạn nên dùng sáp vuốt tóc có độ ẩm như Hanz De Fuko Claymation, By Vilain Silver Fox… sẽ giúp các sợi tóc liên kết với nhau để tóc bạn bớt dày hơn.

Ngược lại, đối với những bạn có mái tóc mỏng và mềm thì bạn nên dùng sáp vuốt tóc khô một chút như By Vilain Dynamite Clay, Blumaan… sẽ giúp tăng độ phồng của mái tóc lên.

Sáp vuốt tóc nam của hãng Blumaan giúp tăng độ phồng cho mái tóc

Bài viết trên đã chia sẻ cách chọn sáp vuốt tóc nam phù hợp với từng loại tóc. Nếu bạn đang dự định mua sản phẩm này mà băn khoăn không biết nên mua sáp vuốt tóc ở đâu thì đừng lo lắng, hãy ghé fremen.vn nhé. Bởi đây là một trong những đại lý cung cấp các sản phẩm sáp vuốt tóc nam giá rẻ và chất lượng tốt trên toàn quốc.

Vì vậy, ghé đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình các loại sáp vuốt tóc phù hợp, đặc biệt là kiểu tóc nam undercut . Hãy đến với fremen để tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại đây nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *