Các tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu 

Nhiều chị em nghĩ rằng khi mang bầu thì phải cho chồng nhịn và nhịn. Nhưng, họ lại không biết đấy là lý do để các anh chồng đi giải quyết bên ngoài. Vậy nên, chị em hãy thử thăng hoa với những tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu dưới đây để mang lại hưng phấn cho cả hai trong thời gian bầu bí này nhé.

Các tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu 
Các tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu

1. Các tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu 

Ắt hẳn là tất cả mẹ bầu đều mong muốn có được những tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu để chồng luôn đầy đủ đời sống tình dục trong thời gian bầu bí. Chẳng ai muốn kiêng khem hay để chồng nhịn cả.

Nên chị em đừng bỏ qua những tư thế quan hệ dành cho mẹ bầu mà shop khoái cảm đưa ra dưới đây nhé.

a. Tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu mặt đối mặt 

Một trong những tư thế quan hệ lý tưởng khi bà mẹ mang bầu đó chính mặt đối mặt. Với tư thế này thì mẹ bầu có thể tự điều chỉnh nhịp độ của cuộc yêu.

Đồng thời, mẹ bầu sẽ biết nên làm gì để bảo vệ em bé trong bụng. Tất nhiên là tư thế này phù hợp cho những tháng đầu thai kỳ và bụng mẹ chưa quá  lớn.

Để thực hiện tư thế làm tình mặt đối mặt thì chồng bạn sẽ ngồi ở ghế hoặc mép giường. Bạn ngồi lên đùi và di chuyển để bắt đầu cuộc yêu.

b. Tư thế hai cây kéo 

Hai cây kéo cũng là tư thế làm tình khi mang bầu được nhiều cặp đôi áp dụng.

Với tư thế này thì dù bụng bầu to hay nhỏ đều có thể thực hiện được. Tư thế hai cây kéo sẽ không ảnh hưởng gì đến em bé và giúp cho cuộc yêu trở nên thú vị, hưng phấn hơn rất nhiều.

Các tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu 
Các tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu

Với tư thế này thì bạn chỉ cần tưởng tượng cả 2 là hai cây kéo và hòa hợp với nhau thành một là đã có một đêm mặn nồng tuyệt vời cùng chồng. Đương nhiên, tư thế này thì người chồng sẽ là người chủ động và mẹ bầu chỉ cần nằm yên cảm nhận cơn khoái cảm mà thôi.

c. Tư thế quan hệ từ phía sau 

Doggy là tư thế làm tình dành cho chị em phụ nữ mang bầu cực kỳ hiệu quả. Khi quan hệ từ phía sau như thế này thì sẽ không bị vướng víu bởi bụng bầu và em bé trong bụng cũng cảm thấy thoải mái dễ chịu khi bố mẹ hòa hợp.

Đây là tư thế kích thích điểm G cực mạnh nên bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ lên đỉnh cực nhanh và chồng sẽ đê mê dù bạn đang mang bầu.

Để thực hiện tư thế này thì bạn quỳ xuống giường, cúi đầu về phía trước và chồng bạn tiến vào từ phía sau. Lúc này, người chồng sẽ biết cách để kích thích và lên đỉnh sướng nhất nhưng vẫn không làm hại em bé bên trong.

d. Tư thế cưỡi ngựa 

Một điều đáng nói là cứ 10 chị em phụ nữ có bầu lại có đến 7 – 8 chị em kiêng khem cả thai kỳ. Điều đó dẫn đến các ông chồng phải tìm đến những phương pháp giải quyết như sử dụng âm đạo giả  .

Tệ hơn thì chị em có thể mất chồng đến những con giáp thứ 13 trong lúc bầu bí nặng nề. Vậy nên, chị em hãy thử một lần quan hệ bằng tư thế cưỡi ngựa để tìm lại cảm xúc yêu trong thời gian bầu bí nhé.

Tư thế này giúp chị em chủ động và lấy lại những hưng phấn đã đánh mất. Để thực hiện tư thế cưỡi ngựa thì các anh chồng hãy nằm xuống rồi để chị em nhẹ nhàng ngồi lên. Vậy là cuộc yêu của 2 người sẽ diễn ra cực sung sướng và hoàn mĩ.

2. Những lưu ý trong quan hệ khi mang bầu 

Mặc dù có nhiều tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu để 2 người vẫn có đời sống tình dục lành mạnh, hưng phấn nhưng khi quan hệ thì bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau để bảo vệ sức khỏe của cả mẹ và bé.

  • Không quan hệ quá mạnh.

  • Không quan hệ nhiều trong tam cá nguyệt đầu tiên và cuối cùng.

  • Khi phát hiện nước ối rỉ ra thì không nên quan hệ tránh nhiễm trùng ối.

Trên đây là những thông tin liên quan đến các tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu mà bạn có thể tham khảo. Đừng để chồng phải ăn chay hết thai kỳ và làm cho cuộc sống vợ chồng căng thẳng chỉ vì những lý do mang bầu không nên quan hệ bạn nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *