Các phần mềm thiết kế catalogue được nhiều designer lựa chọn

Bạn đang cần thiết kế catalog nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Thấu hiểu nỗi lòng này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các phần mềm thiết kế catalogue thịnh hành nhất hiện nay. Qua đó giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế nên những cuốn catalogue đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng xem và kích thích nhu cầu mua sắm của họ hơn. 

Top 5 phần mềm thiết kế catalogue thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế Microsoft Word

Đây là phần mềm thiết kế quá quen thuộc với mọi người, dù là không phải dân thiết kế chuyên nghiệp. Bởi phần mềm này dễ sử dụng  và có nhiều gợi ý tuyệt vời nên giúp bạn có thể thiết kế được những mẫu catalogue đơn giản. Ngoài ra, đây còn là phần mềm miễn phí 100% và giúp bạn tiết kiệm thời gian Thiết kế catalogue hiệu quả. 

Phần mềm thiết kế Corel Draw

Nhắc đến các phần mềm thiết kế catalogue được nhiều designer lựa chọn là phải kể đến cái tên Corel Draw. Đây là phần mềm sở hữu nhiều điểm nổi trội như chứa đựng nhiều hình vẽ và font chữ nên giúp các designer tự tin thiết kế nên những mẫu catalog ấn tượng và độc đáo nhất. 

Ngoài ra, phần mềm thiết kế Corel Draw còn có nhiều ứng dụng cần thiết nên giúp việc thiết kế ấn phẩm quảng cáo catalog dần trở nên đơn giản. Một điểm ấn tượng nữa khi nói về phần mềm này chính là nó tạo ra những sản phẩm catalog có hình ảnh in sắc nét và sống động nhất. 

Phần mềm thiết kế Powerpoint 

Đây là phần mềm thiết kế catalog miễn phí và chỉ thiết kế những ấn phẩm quảng cáo đơn giản. Nguyên nhân là do chức năng của phần mềm này không thiên về thiết kế đồ hoạ nên không thể thiết kế những mẫu catalogue sáng tạo và độc đáo như các phần mềm chuyên nghiệp khác. 

Phần mềm thiết kế Powerpoint chỉ thiết kế những ấn phẩm quảng cáo đơn giản

Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator

Đây là phần mềm thiết kế catalogue được nhiều designer sử dụng nhất. Bởi phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt như dễ căn chỉnh kích thước, tạo trang nên giúp các designer nhanh chóng thiết kế được các ấn phẩm quảng cáo hơn. 

Ngoài ra, phần mềm này còn cho màu sắc chuẩn, sắc nét và rõ ràng khi in. Do đó sẽ tạo ra những ấn phẩm quảng cáo catalog đẹp mắt và lôi cuốn người xem hơn. 

Phần mềm thiết kế Photoshop 

Đây là phần mềm thiết kế được đánh giá là dễ sử dụng và phù hợp khi thiết kế catalog thiên về thời trang hay du lịch. Bởi phần mềm Photoshop giúp các designer có thể thiết kế những mẫu catalogue sắc nét và sống động nhất nên cuốn hút khách hàng xem hơn. 

Ngoài ra, nó còn giúp các designer có thể chỉnh sửa ảnh cho sản phẩm dễ dàng nên tạo ra những bức ảnh đẹp mắt. Từ đó giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng và lan tỏa thương hiệu công ty hiệu quả. 

In Hồng Đăng – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Thiết kế catalogue đẹp mắt và chất lượng 

Để sở hữu những mẫu catalog đẹp và cuốn hút, doanh nghiệp hãy đồng hành cùng công ty in Hồng Đăng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, in ấn và quảng cáo, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiến dịch marketing tuyệt vời nhất. 

In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ Thiết kế catalogue chất lượng cao

Thế mạnh của công ty chúng tôi là sở hữu một đội ngũ thợ thiết kế sáng tạo và tài năng. Họ được công ty đào tạo bài bản nên sẽ tạo ra những mẫu catalog có nội dung hấp dẫn, súc tích cùng hình ảnh sắc nét nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và lan tỏa thương hiệu vươn xa hơn.

Trên đây đã chia sẻ các phần mềm thiết kế catalogue được nhiều designer lựa chọn. Hy vọng các bạn đã chọn được phần mềm thiết kế phù hợp để giúp mình có thể tự tạo những cuốn catalog độc đáo. 

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian và mong muốn sở hữu những mẫu catalog ấn tượng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo inhongdang.vn để được nhân viên thiết kế tại In Hồng Đăng tư vấn nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *