Các loại dụng cụ skf bơm bánh răng thủy lực

Bơm bánh răng thủy lực skf là sản phẩm có thể nói là phổ biến nhất trên thị trường dụng cụ tháo lắp vòng bi skf hiện nay. Tính tiện dụng bởi thiết kế đơn giản luôn khiến cho sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn nhất của khách hàng. Nếu bạn chưa hiểu rõ skf bơm bánh răng thủy lực, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ tường tận các loại bom banh rang skf để giúp bạn chọn lựa phù hợp nhất trong quá trình sử dụng.

Skf bơm bánh răng ăn khớp ngoài

  • Đây là dụng cụ skf chính hãng sử dụng hai bánh răng giống nhau với răng ngoài để tạo ra dòng chảy vòng xoay của bánh răng sao cho chất lỏng đi vào cổng đầu vào và xung quanh vỏ ngoài của 2 bánh răng quay. Khi chất lỏng đi qua vùng ngoai vi, nó sẽ được thải ra cổng thoát.
  • Bánh răng ngoài có dung sai gần và hỗ trợ trục trên cả 2 mặt của bánh răng. Cho phép chúng chạy đến áp suất vượt quá 3000 psi/ 200 bar. Và có thể kiểm soát được dòng chảy lớn hơn và đo lường chất lỏng đáng tin cậy đi qua bơm.
  • Ưu điểm của Skf dụng cụ bánh răng ngoài thường ít tốn kém và đơn giản để duy trì so với các loại bên trong, hiệu quả sử dụng cũng vừa phải. Ứng dụng của sản phẩm thường được sử dụng để chuyển dầu, nhiên liệu như xăng, dầu diesel và dầu hỏa. Ngoài ra, bơm thủy lực bánh răng skf còn được sử dụng để làm máy bơm bôi trơn trong các máy công cụ, máy bơm dầu hay truyền tải điện, động cơ. Trong loại dụng cụ máy bơm skf này, một bánh răng được nối với ổ đĩa và các trục quay khác quay ngược lại để khóa của bánh răng quay.

Skf bơm bánh răng ăn khớp trong

  • Bơm thủy lực skf bánh răng ăn khớp trong tạo ra dòng chảy bằng cách sử dụng một bánh răng với các răng cắt ngoài có trong lưới với 1 bánh răng với răng nội bộ. Khi các bánh răng đã đi ra khỏi lưới ở phía đầu vào, chất lỏng được kéo vào bơm. Lúc này, chất lỏng được đẩy ra khỏi cổng xả bằng cách chia lưới các bánh răng. Một số có một phân vùng có hình lưỡi liềm được sử dụng để tách khối lượng đầu vào ra khỏi thể tích xả giữa 2 bánh răng.
  • Máy bơm bánh răng thủy lực skf này có khả năng di chuyển các chất lỏng có độ nhớt cao, được điều chỉnh để thích ứng với nhiệt độ cao, tối đa hóa hiệu quả với độ nhớt cao, thích ứng tối đa với việc hao mòn.
  • So với dụng cụ skf chính hãng bơm thủy lực bánh răng ngoài, bơm bánh răng ăn khớp trong skf có đặc tính hút và vận chuyển cải tiến vận hành mượt mà hơn. Tuy nhiên chi phí đắt hơn và chỉ giới hạn trong dung tích nhỏ và áp suất vừa phải.
  • Sản phẩm skf bơm bánh răng ăn khớp trong được sử dụng trong rất nhiều loại ứng dụng công nghiệp khác nhau để xử lý các loại đầu vào và hóa chất nhớt một cách hiệu quả nhất. Những ngành công nghiệp ứng dụng nhiều nhất phải kể đến như ngành công nghiệp hóa dầu, công nghiệp hàng hải, công nghiệp nhựa đường, hóa học và tất cả các ngành công nghiệp nói chung.

Vượt lên tất cả các sản phẩm dụng cụ skf chính hãng bơm thủy lực khác, bơm bánh răng thủy lực skf vẫn là sản phẩm có mặt hầu hết trong các ngành công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như các thiết bị máy móc của mình, người tiêu dùng có thể chọn lựa loại sản phẩm phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc quý khách thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *