Bộ bàn ghế gỗ đẹp UpHouse cung cấp chuẩn chất lượng

Bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đang trở thành nhu cầu của rất nhiều gia đình. Bởi lẽ bàn ăn là nơi mà cả gia đình sum vầy, tâm sự sau một này làm việc mệt mỏi. Do đó, bàn ăn không chỉ cần đẹp mà còn phải mang đến sự thoải mái và chất lượng. UpHouse mong muốn cung cấp cho bạn những bộ bàn ăn gỗ đẹp và chắc chắn, chung tay góp phần tạo những khoảng khắc hạnh phúc cho gia đình bạn.

Bộ bàn ghế gỗ đẹp UpHouse cung cấp chuẩn chất lượng

Bộ bàn ghế gỗ đẹp UpHouse cung cấp chuẩn chất lượng
Bộ bàn ghế gỗ đẹp UpHouse cung cấp chuẩn chất lượng

Nội thất cao cấp UpHouse là một trong những đơn vị ở hữu các mẫu nội thất có thẩm mỹ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bàn ăn gỗ thẩm mỹ đẹp cũng là một lĩnh vực mà UpHouse đã và đang không ngừng chú trọng phát triển. Với phương châm “Cho những ngôi nhà có tâm hồn”, UpHouse luôn cam kết các sản phẩm hoàn thiện giàu màu sắc nhất.

Sản phẩm bàn ăn gỗ đẹp UpHouse cung cấp được sản xuất từ gỗ chất lượng cao, bền chắc theo năm tháng. Chất liệu gỗ của chúng tôi có khả năng giảm thiểu các tác động của môi trường, chống mối mọt, ẩm thấp,…Thiết kế nội tại có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm lên tới 20 – 30 năm.

Sản phẩm bàn ăn gỗ đẹp chúng tôi được chú trọng sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất. Do đó sản phẩm luôn tinh tế trong từng đường nét, hoạ tiết. Các góc cạnh được cẩn thận loại bỏ, thiết kế mòn để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất  của một bộ bàn ghế ăn gia đình là sự thiết kế. Một bộ bàn ăn hoàn thiện có thể mang lại “cảm xúc” cho cả căn nhà, từ ấm áp, sang trọng cho đến cá tính, hiện đại. Sản phẩm bàn ăn do UpHouse cung cấp có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm bàn ăn gỗ thiết kế đẹp phù hợp với gia đình của mình.

UpHouse sở hữu một quy trình làm việc chuyên nghiệp và hoàn thiện

UpHouse sở hữu một quy trình làm việc chuyên nghiệp và hoàn thiện
UpHouse sở hữu một quy trình làm việc chuyên nghiệp và hoàn thiện

Là một đơn vị tuy không lâu đời trong ngành nội thất trên thị trường TPHCM, nhưng UpHouse hiểu được vai trò của một dịch vụ hoàn thiện. Một dịch vụ hoàn thiện giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng theo dõi kiểm tra tiến độ công việc chúng tôi thực hiện. Quy trình làm việc của UpHouse cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát và nắm bắt tình hình công trình

Đội ngũ chuyên gia của UpHouse sẽ đến trực tiếp ngôi nhà của bạn. Tiến hành khảo sát, đo đạc, tìm hiểu sở thích và mong muốn của gia chủ. Sau đó đưa ra lời khuyên, sự tư vấn hoàn thiện nhất về sản phẩm, trong đó có cả bàn ăn gỗ thiết kế đẹp.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Đây là bước tiến hành nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế toàn diện của UpHouse. Chắc chắn dịch vụ này sẽ có giá ưu đãi. Dịch vụ này gồm 2 phần: thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật. Sau đó cung cấp cho quý khách một bảng báo giá hoàn thiện.

Bước 3: Tiến hành thực hiện.

Khi kế hoạch và thiết kế đã được khách hàng phê duyệt. Chúng tôi sẽ thong báo với xưởng và cố gắng cung cấp sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. Sau đó, tiến hành thực hiện hoá thiết kế mà khách hàng mong muốn.

UpHouse sở hữu sản phẩm bàn ăn thiết kế đẹp chất lượng và dịch vụ được tiêu chuẩn hoá rõ ràng,. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có khả năng mang đến cho bạn sự phục vụ hoàn thiện không có một công ty nội thất nào khác làm được. Nếu có nhu cầu về bất kì vấn đề nội thất nào, bộ bàn ăn gỗ đẹp hay sản phẩm nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Công ty TNHH Xây dựng và TRang Trí Nội Thấy CNC

Đại chỉ: 273/29/25 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạch, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3505 3179

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *