Bộ ba tượng đồng tam thế tại quang hà giá bao nhiêu?

Thờ tượng phật tại gia là tín ngưỡng, truyền thống tốt đẹp của người Việt. Lập bàn thờ tượng phật trong nhà thể hiện niềm tin vào phật tổ, những lời dăn dạy về lối sống tốt đời đẹp đạo trong phật giáo hay mong muốn được che trở, bảo vệ của các gia đình. Tượng đồng tam thế là bộ tượng được lựa chọn nhiều để đạt ban thờ cúng uy nghiêm. Lựa chọn tượng phật thờ cúng cần được tuyển chọn cẩn thận, tại các cơ sở đồ đồng việt uy tín, chất lượng. Quang hà cung cấp tranh đồng treo phòng thờ, đồ đồng cao cấp, đáp ứng yêu cầu người dùng. Giá bộ ba tượng đồng tam thế tại quang hà là bao nhiêu?

Ý nghĩa và nguyên tắc thờ bộ tượng đồng tam thế tại gia

Phật tổ là đấng tối cao, linh thiêng qua quá trình tu hành, đắc đạo có thể nhìn thấu nhân sinh, sức mạnh gột rửa và làm sạch tâm hồn con người. Đức phật từ bi hỉ hả che trở cho chúng sinh khỏi tai họa, mang đến phước lành. Những lời dăn dạy của đức phật định hướng, chỉ dạy chúng sinh hướng tới cuộc sống chân thiện mỹ. Thờ tượng phật bằng đồng trong nhà mang ý nghĩa tâm linh to lớn, thể hiện lòng thành kính, hướng phật của con người.

Tượng phật đặt trong nhà như một cách để con người tự nhắc nhở mình về lối sống, suy nghĩ. Hình ảnh phật tổ xuất hiện ở đâu, nơi đó sẽ được bảo hộ và phù trợ, ma tà, điềm xấu sẽ được xua tan. Không gian sống, nơi thờ tự trở nên trang trọng, năng lượng cân bằng mang lại sự yên ổn, bình an cho con người, sinh vật sống bên trong.

Tượng đồng tam thế đặt ban thờ gồm 3 vị phật: tượng phật quan thế âm bồ tát, tượng phật adida, tượng phật đại thế chí bồ tát. Bộ ba bức tượng phật đại diện cho: quá khứ – hiện tại – tương lai. Bàn thờ tượng phật được đặt hướng ra cửa, ở vị trí cao hơn bàn thờ gia tiên, trang trọng trong không gian, thường là vị trí trung tâm. Thờ tối đa 3 vị phật trong nhà, không nên thờ quá nhiều làm mất đi sự trang trọng.

Các mẫu tượng đồng tam thế đẹp giá tốt tại quang hà

Bộ ba tượng đồng tam thế đẹp được chế tác với hình ảnh bồ tát hiền từ, tai lớn, khuôn mặt phúc hậu với hào quang tỏa sáng. Mỗi phật sẽ cầm trên tay 1 linh vật đại diện cho quá khứ- hiện tại – tương lai. Các mẫu tượng được chế tác với kích thước khác nhau, từ chất liệu đồng cao cấp, có xử lý bề mặt tượng tinh sảo, đường nét uyển chuyển, mềm mại.

Mẫu tượng đồng mạ vàng, tượng đồng khảm tam khí, ngũ sắc… tại quang hà với ý nghĩa phong thủy cao được nhiều gia đình lựa chọn thờ tại gia. Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn mẫu tượng, thiết kế phù hợp các nguyên tắc phong thủy, phật giáo và mục đích thờ cúng trang nghiêm.

Giá bộ tượng đồng phật tam thế thay đổi tùy chất liệu, kích thước, mức độ tinh sảo của từng tác phẩm. Báo giá cụ thể khi tư vấn thiết kế cho từng bộ tam thế tại quang hà.

Tượng đồng tam thế đặt ban thờ sẽ mang đến sự bảo hộ, che trở với gia đình, gia chủ trong cuộc sống và công việc. Thờ cúng tượng phật đúng cách, đúng nguyên tắc phong thủy để thể hiện lòng thành kính với bậc bề trên. Giá tượng đồng tam thế tại quang hà sẽ được báo cụ thể tại thời điểm mua hàng và tùy mẫu khách hàng lựa chọn. Cam kết chất lượng đồ đồng quang hà cao cấp với giá thành phải chăng, dịch vụ ưu đãi cho khách hàng.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *