Biển Đại Lãnh – Những điều nên biết

Nha Trang một địa điểm tham quan du lịch vui chơi nghỉ dưỡng đã quen thuộc với du khách. Được ví như viên ngọc của biển đông và là vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Đến với Nha Trang quý khách được khám phá rất nhiều điểm tham quan độc đáo, trong đó không thể không kể đến đó là bãi biển Đại Lãnh.

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Biển Đại Lãnh ở đâu

Bãi biển Đại Lãnh rộng mênh mông, nước biển xanh biếc và lấp lánh ánh nắng mặt trời êm đếm, cách thành phố Nha Trang chừng 80km, nằm kề ranh giới giữa tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.

  1. Vẻ đẹp biển Đại Lãnh

Biển Đại Lãnh sở hữu trong mình dải cát trắng mịn tinh khiết, cách thành phố Nha Trang chừng 80km, biển Đại Lãnh trong xanh có độ thoải lớn vì vậy bạn có thể nhìn thấy tận đáy vô cùng tuyệt vời, tô điểm thêm vào đó là những hàng phi lao xanh biếc dạt dào bên bờ biển.

Đại Lãnh nằm giáp danh giữa hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, cách thị xã Tuy Hòa chừng 30km và thành phố Nha Trang chừng 80km. Từ thị xã Tuy Hòa đi vào, vượt qua đèo Cả, một con đèo lớn là địa giới của hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên với 12 km đường đèo quanh co, du khách sẽ thấy hiện ra ngay dưới chân mình một bãi biển khá rộng, dài với nước biển xanh biếc, lấp lánh ánh mặt trời, thuyền bè tấp nập qua lại.

Từ Đại Lãnh, du khách có thể đi thuyền máy thăm làng chài ở Khải Lương, Đầm Môn là dải đất liền phía cực đông của Việt Nam, hay cảng Vũng Rô kề ngay phía bắc, một địa danh nổi tiếng đã từng là bến cảng bí mật của những “con tàu không số” chở vũ khí, đạn dược từ miền Bắc vào miền Nam, tiếp viện cho chiến trường khu 5 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

Điều đặc biệt rằng biển Đại Lãnh nằm bên cung đường mà du bạn có vào Nam hay ra Bắc du khách đều đi qua ngọn đèo Cả hùng vĩ, đó chính là địa danh Đại Lãnh, một nơi nổi tiếng được những dải cát trắng mịn ôm trọn bờ biển, những con sóng cùng nhau vỗ rì rào từ biển đánh vào. Vẻ đẹp hoang sơ thơ mộng êm đềm của biển Đại Lãnh Nha trang đó du khách có thể cảm nhận được sâu trong trái tim khi đặt chân đến đây và hầu hết du khách đều cảm nhận và khẳng định biển Đại Lãnh không thua kém gì những bãi biển đẹp thuộc Top của thế giới.

Biển Đại Lãnh thuộc vào top vẻ đẹp của những bãi biển đẹp nhất của dải đất miền Trung cũng như của Việt Nam.

Xem thêm >> tour bạch đăng giang

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *