Bật mí treo tranh đồng phong thủy phòng khách bạn cần biết

Mỗi một bức tranh đồng phong thủy đều chứa đựng những ý nghĩa riêng và hợp với từng tuổi của gia chủ. Khi lựa chọn, nhất thiết bạn phỉ hiểu rõ về ý nghĩa của từng bức tranh và yếu tố phong thủy mà nó mang lại. Cách treo tranh bằng đồng phong thủy cũng rất quan trọng giúp mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà. Dưới đây là 4 nguyên tắc treo tranh đồng phong thủy phòng khách bạn cần biết.

Tranh phong thủy bằng đồng treo phòng khách là gì?

Tranh dong phong thuy treo phòng khách là một trong những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tác động sâu sắc đến họa phúc của ngôi nhà. Tranh phải hội tụ được yếu tố phong thủy (tức là gió và nước). Mỗi một sản phẩm tranh phong thủy bằng đồng là mỗi chất liệu, mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhưng điểm chung của tất cả chính là chất liệu cao cấp bền bỉ theo thời gian, thể hiện ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

3 nguyên tắc treo tranh đồng phong thủy phòng khách bạn cần biết

Nguyên tắc thứ nhất: Treo tranh phong thủy phòng khách bằng đồng không phải lúc nào cũng là con giáp trùng tuổi gia chủ.

Như nhiều người vẫn thường quan niệm mình tuổi gì thì nên mua tranh con giáp đó. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng cho một số con giáp mà thôi. Chẳng hạn như các tuổi thin, ngọ, dậu, hợi thì lại không được treo tranh con giáp của mình bởi nó không giúp bạn mang lại may mắn và thuận lợi đâu nhé.

Nguyên tắc thứ hai: Treo tranh đồng phong thủy phòng khách hạn chế sự hung dữ

Những con vật mang sát khí hung dữ bạn nên tránh xa ra khi nó xuất hiện trong những bức tranh phong thủy bằng đồng. Nếu chọn thì bạn cũng phải biết cách treo cho hợp lý để không phản lại tác dụng mong muốn. Chẳng hạn treo tranh đồng phong thủy có hình con hổ nếu hướng đầu hổ vào trong nhà thì sẽ gặp hạn lớn bởi hổ mang bản tính hung dữ. Để tránh phiền phức thì không nên sử dụng nó làm tranh phong thủy treo phòng khách. Hoặc tranh rồng vốn tượng trưng cho sự bình an, tài lộc, địa vị và may mắn mà nhiều người vẫn thường ưa thích chọn lựa. Nhưng bạn cũng phải biết chọn tranh rồng như thế nào để đạt được mong muốn đó. Bạn cũng không nên chọn tranh đầu rồng hay tranh rồng có sát khí hung dữ, hình ảnh mang nặng binh khí gây ảnh hưởng tới cuộc sống và đường công danh của gia chủ…

Nguyên tắc thứ ba: Lựa chọn phù hợp màu sắc của tranh dong phong thuy

Màu sắc tranh phong thủy bằng đồng rất quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Cũng giống như việc lựa chọn tranh theo ngũ hành, cần chọn màu sắc phù hợp ứng với ngũ hành. Nên chọn lựa mùa sắc khung tranh phong thủy bằng đồng treo phòng khách theo mệnh gia chủ ứng với ngũ hành để mang lại vận khí tốt nhất cho gia đình.

Đặc biệt, bạn cũng nên tránh việc lựa chọn màu sắc cho tranh có khung cảnh ảm đạm, tăm tối. Những mẫu tranh đồng này sẽ không phù hợp chút nào cho phòng khách của bạn bởi nó gợi sự tiêu điều, lạnh lẽo, tăm tối. Chắc chắn nó sữ mang về những điều không mấy tốt đẹp cho gia chủ.

Nếu bạn là người hiểu rõ về thuyết phong thủy thì sẽ rất có lợi cho việc lựa chọn treo tranh đồng phong thủy cho phòng khách của mình. Nhưng nếu còn mập mờ chưa hiểu hết tường tận, hãy tham khảo những chia sẻ nhỏ từ bài viết trên đây. Chắc chắn bạn sẽ tránh được những điều tối kị. Chúc các bạn thành công!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *