Bật mí quy trình gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp tại công ty Quý Nam

Không phải ngẫu nhiên mà công ty Quý Nam trở thành đối tác, người bạn tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước mỗi khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Nguyên nhân thực sự nằm ở thế mạnh mà đơn vị này sở hữu, nhất là thủ tục nhanh gọn và quy trình gửi hàng chuyên nghiệp. Qua đó giúp hàng hoá của người gửi tới được tay người nhận và đảm bảo đúng chất lượng.

Quý Nam – Điểm đến lý tưởng của mọi người khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ
Quý Nam – Điểm đến lý tưởng của mọi người khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ

Tại sao nên chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại công ty Quý Nam

  • Quý Nam là một trong những đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nhận được rất nhiều sự tin yêu của mọi người trên cả nước. Với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, đến nay, đơn vị này đã trở thành địa chỉ vàng của mọi người khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ.

  • Đến với Quý Nam, bạn có thể gửi được đa dạng hàng hoá đi Mỹ và không giới hạn về số lượng. Theo đó, chỉ cần bạn đặt niềm tin nơi chúng tôi và có yêu cầu thì Quý Nam sẽ cố gắng đáp ứng tốt.

  • Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam được đánh giá rất cạnh tranh. Và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau: cân nặng, kích thước hàng, loại hàng… Qua đó, Quý Nam sẽ dựa vào tính chất của đơn hàng và tính phí gửi rõ ràng nên bạn hãy yên tâm nhé!

  • Thủ tục giấy tờ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam rất đơn giản và đơn vị cam kết đảm bảo độ an toàn của hàng hoá. Theo đó, hàng gửi đi Mỹ sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo hàng tới tay người nhận sẽ nằm trong tình trạng nguyên vẹn.

Quý Nam cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng và giá cả ưu đãi
Quý Nam cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng và giá cả ưu đãi

Quy trình gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp nhất 

  • Bạn có thể tự mang hàng của mình tới kho hàng tại Quý Nam hoặc gửi hàng cho đơn vị ship hàng nội địa. Sau đó, đơn vị chúng tôi sẽ gom đủ số lượng mới cho hàng đi Mỹ. Vì vậy, nếu bạn gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn thường sẽ đi nhanh hơn với hàng nhỏ lẻ.

  • Nhân viên tại Quý Nam sẽ tiến hành cân ký, đo kích thước hàng hoá và tính phí. Theo đó, những mặt hàng càng nặng thì phí gửi hàng sẽ được tính với giá ưu đãi. Ngoài ra, cước phí gửi hàng sẽ phải đóng tại chỗ thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Nhân viên tại Quý Nam sẽ tiến hành gửi hàng đi Mỹ khi đã chốt đủ số lượng. Qua đó, hàng của bạn sẽ được chuyển qua khâu hải quan, cửa khẩu.

  • Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển tới kho hàng tại Mỹ. Tiếp theo, nhân viên kho sẽ gọi điện tới người nhận tại Mỹ để hỏi hình thức giao hàng.

  • Khách sẽ nhận hàng tại Mỹ rồi đánh giá về dịch vụ gửi hàng tại Quý Nam. Và nếu gặp vấn đề sai sót thì bạn hãy liên hệ tới Quý Nam để được giải quyết. Tránh để lâu vì ảnh hưởng đến quyền lợi của mình.

Nhân viên sẽ tiến hành gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng
Nhân viên sẽ tiến hành gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng

Trên đây đã chia sẻ quy trình gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp tại công ty Quý Nam. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ mà không biết đặt niềm tin của mình ở đâu thì hãy ghé ngay tới https://quynam.com.vn/dich-vu-gui-hang-di-my.html hay https://quynam.vn/gui-hang-di-my/. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về thủ tục gửi hàng đi Mỹ và trải nghiệm về chất lượng dịch vụ hoàn hảo ở đơn vị Quý Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *