Bạn đã biết cách sử dụng cửa cuốn khi mất điện hiệu quả?

Hiện nay cửa cuốn không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, cửa cuốn được lắp đặt ở mọi nơi, mọi gia đình, công ty, cửa hàng…. với cách sử dụng đơn giản cùng với bộ điều khiển từ xa, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm công nghệ cao của Đức này, tuy nhiên những lúc mất điện thì làm thế nào? Cửa cuốn có hoạt động bình thường được không? sua cua cuon  Đây là câu hỏi của biết bao người. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng cửa cuốn khi mất điện nhé.

Khi mất điện bạn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Bạn đã biết cách sử dụng cửa cuốn khi mất điện hiệu quả?

Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Để cửa cuốn vận hành tốt cả khi mất điện bạn nên lắp thêm phụ kiện đó chính là bộ lưu điện cho cửa cuốn. Đây là một thiết bị cần thiết và chuyên dụng đối với motor của cửa cuốn. Thiết bị này rất hữu ích cho người sử dụng, có khả năng tích trữ điện trong vòng 2 -3 ngày. Ngoài ra nó còn có nhiều công dụng khác như có khả năng chống cháy hiệu quả, trong quá trình sử dụng không bắt lửa gây ra cháy. Vì thế khi cài đặt thiết bị này luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nếu bị mất điện, thiết bị này giúp tích trữ điện trong bộ lưu điện cửa cuốn giúp bạn vận hành được cửa cuốn trong một thời gian mà không lo mất điện.

Bộ lưu điện cửa cuốn được thiết kế 2 chế độ đó là: chạy liên tục và sử dụng qua điều khiển. Cách chuyển đổi 2 chế độ này cũng cực kì đơn giản. Chỉ cần gạt công tắc trên bộ lưu điện là được.

Hiện nay sản phẩm bộ lưu điện được đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng, tuy nhiên khác hàng cần chú ý lựa chọn những sản phẩm có công nghệ cao của Austdoor đây là sản phâm tốt, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bạn đã biết cách sử dụng cửa cuốn khi mất điện hiệu quả?

Xem thêm:  Tư vấn chọn thợ sửa cửa cuốn tay nghề cao

Lắp đặt hộp xích bằng tay

Đây là hộp xích được lắp đặt cố định, những lúc mất điện bạn dễ dàng mở cửa cuốn nhờ vào hộp xích này bạn có thể dùng tay để đóng mở cửa cuốn lên xuống như thường, sử dụng cách này phải dùng đến sức lực tuy nhiên không nhiều và thời gian đóng mở cửa cuốn cũng lâu hơn so với những lúc có điện sử dụng điều khiển từ xa thông thường.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách trên để mở cửa cuốn những lúc bị mất điện. Nếu gia đình bạn khá giả nên chọn cách đầu tiên là tốt nhất, còn nếu muốn tiết kiệm kinh phí cho gia đình thì bạn nên chọn cách thứ 2.

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách mở cửa cuốn khi  mất điện, hãy trang bị cho mình những kiến thức trên để bạn luôn là người tiêu dùng thông minh nhé. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa cuốn hãy tìm cho mình đơn vị uy tín để mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng, có được giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, đa dạng của nhiều hãng khác nhau. Chúc các bạn chọn được cho gia đình mình sản phẩm ưng ý nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *