About

CÔNG TY kiralyiborok. chuyên cung cấp lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn trên địa bàn Hà Nội. Với tiền thân chuyên sửa chữa cửa cuốn nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay kiralyiborok. đã mở rộng lĩnh vực khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhằm thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng.

kiralyiborok. phát triển nhiều kênh khác nhau mang sản phẩm đến khách hàng qua nhiều nguồn đa dạng. Vì là nhà sản xuất nên công ty có nhiều ưu đãi cho khách hàng so với bảng giá được niêm yết trên thị trường, các khuyến mãi tặng quà hay bảo trì miễn phí hoặc là những ngày lễ lớn …khi khách hàng đến với kiralyiborok.

Các sản phẩm cửa cuốn luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt, nếu trong quá trình sử dụng sảy ra bất cứ lỗi nào khách hàng được đổi trả hoàn toàn miễn phí sản phẩm cùng loại. Trong quá trình sử dụng nếu sảy ra bất cứ sự cố nào khách hàng sẽ được nhân viên của kiralyiborok. tới tận công trình và khắc phục trong vòng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

Để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm cửa cuốn chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, có thể biết được các nguyên nhân hỏng hóc, cách khắc phục hiệu quả, chúng tôi đã tạo ra blog này để chia sẻ kiến thức cho quý vị. Blog liên tục cập nhập những thông tin kiến thức mới nhất về cửa cuốn, khách hàng quan tâm hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhập những thông tin hữu ích nhé.