5 lý do nên sở hữu Aqua City ngay hôm nay

Dự án Aqua City đang mở bán và tạo  nên điểm nóng bất động sản tại Biên Hòa. Đây là dự án của chủ đầu tư nổi tiếng Novaland. Với những đánh giá nhận định dưới đây quý vị sẽ tiện hơn trong việc nghiên cứu về dự án này.

Môi trường sống xanh

Đây là một trong những điểm gây sự chú ý lớn nhất của dự án này. Khu đô thị sinh thái Aqua City thừa hưởng trọn vẹn những yếu tố mà thiên nhiên ban tặng. Sông Đồng Nai dài 20 km và hệ thống cây xanh dày đặc. Xu hướng hiện nay của nhiều người là hướng đến môi trường xanh. Đây sẽ là nơi phát triển nhất được nhiều người mong đợi.

Chủ đầu tư uy tín

Novaland là chủ đầu tư uy tín. Tập đoàn bất động sản này đã thành công với rất nhiều dự án trước đó. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn này và các dự án bất động sản khác của Novaland thông qua website https://manhnovaland.com/

Biệt thự ven sông đang là trào lưu

Đứng trước biến đổi khí hậu, điều kiện sống ngày càng hiện đại. Nhà không đơn giản chỉ để ở mà còn để tận hưởng cuộc sống. Xu hướng biệt thự thấp tầng ven sông đang được khách hàng trong và ngoài nước chú ý đến. Dự án này ôm trọn hạng mục này với phong cảnh hữu tình. Do vậy chúng rất được nhiều người lựa chọn.

Giá phân phối thấp

Hiện mức giá phân phối ra thị trường của dự án này đang từ 5 đến 8 tỷ. So với cơ sở hạ tầng hiện đại, quy hoạch dự án tốt, chủ đầu tư uy tín và diện tích của mỗi sản phẩm lớn. Đây là mức giá rất tốt hiện nay. Cơ hội sinh lời từ dự án này sẽ rất cao. Quý vị nên đặt cọc để mua sản phẩm ngay hôm nay.

25%/năm là dự đoán số tiền tăng giá

Theo các chuyên gia bất động sản, dự án này có khả năng tăng khoảng 25%/năm. Điều này đồng nghĩa chỉ sau 5 năm bạn đã có thể thu hồi lại số vốn mình bỏ ra và lãi đậm khi bán các dự án này. Đây là thời cơ kinh doanh bất động sản tốt nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua.

Nhà phân phối chính thức Aqua City

Novaland đã khai trương thêm 1 văn phòng phân phối các hạng mục bất động sản của Novaland tại Hà Nội. Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thức tại trụ sở này. Mọi dịch vụ liên quan đến bất động sản novaland nói chung và Aqua City nói riêng đều được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Sự chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường bất động sản của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu và sở hữu tốt nhất các dự án này. Hiện khu đô thị aqua city đã chính thức nhận đặt cọc và mở bán vào 15/10 tới. Quý vị và các bạn nên tranh thủ tìm hiểu hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

Tạm kết

Khu đô thị sinh thái Aqua City hội tụ đầy đủ các yếu tố về Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Sống và làm việc tại dự án này sẽ mang đến nhiều lợi ích phát triển nhất cho các bạn. Dự án bao quanh rất nhiều tiện ích ngoại khu. Đặc biệt bạn có thể mua để kinh doanh và sinh lời với mức giá rất cao. Hiện tại website của chúng tôi có hotline và các thông tin liên hệ, mẫu đăng ký thông tin để nhận tư vấn. Quý vị có thể truy cập và chọn hình thức tư vấn phù hợp với bạn nhất nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về 5 lý do nên sở hữu Aqua City ngay hôm nay.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *