5 Đặc điểm bạn nên biết về dây nhảy quang singlemode sc/apc

Dây nhảy quang là một thiết bị rất phổ biến trong hệ thống mạng. Tuy nhiên, khi nói về đặc điểm của dây nhảy quang singlemode sc/apc không phải tất cả người dùng đều biết. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này nhé!.

Những đặc điểm về dây nhảy quang singlemode sc/apc bạn nên biết

So với dây multimode cs/ apc, dây nhảy quang singlemode sc/apc có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều và được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống mạng cáp quang. Bên cạnh đó, loại dây này cũng mang những đặc điểm khác biệt so với các loại dây nhảy khác như:

  • Dây nhảy quang singlemode sc/apc rất dễ dàng để phân biệt, thông qua màu xanh lá cây đặc trưng. Do đó, bạn sẽ không bất kỳ khó khăn nào khi muốn phân biệt nó với các loại dây khác. Dây có tác dụng chuyển đổi tín hiệu giữa nhiều thiết bị khác với nhau, đó có thể là từ các hộp odf quang đến các thiết bị chuyển đổi quang điện hoặc ngược lại.
  • Khi muốn mua dây nhảy quang singlemode sc/apc để sử dụng, bạn cũng gặp rất nhiều thuận lợi bởi chiều dài không giới hạn. Thông thường, chiều dài dây được sử dụng phổ biến là loại 3m, 5m, 10m…Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp chiều dài dây nhảy quang theo ý của mình.
  • Dây nhảy quang singlemode sc/apc được đánh giá rất cao về độ bền khi sử dụng, bởi khả năng kết nối lên đến 1000 lần và độ suy hao nhỏ hơn 0.2dB. Do đó, bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của thiết bị mang lại.
  • Vì khả năng kết nối truyền tín hiệu giữa các thiết bị với nhau, cho nên dây nhảy quang singlemode sc/apc được ứng dụng rất rộng rãi cho các mạng viễn thông, hệ thống mạng LAN, lắp đặt ở nhà…

Địa chỉ mua dây nhảy quang singlemode sc/apc đảm bảo chất lượng

Với nhu cầu sử dụng dây nhảy quang singlemode sc/apc phổ biến như hiện nay, thì có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Do đó, để có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả kết nối cao, việc chọn đúng địa chỉ bán hàng uy tín rất quan trọng. Vậy địa chỉ mua dây nhảy quang singlemode sc/apc ở đâu?

Netsystem là đơn vị chuyên cung cấp các loại dây nhảy quang, tại đây bạn có thể tìm mua được dây nhảy quang singlemode sc/apc cũng như rất nhiều loại dây nhảy quang các loại khác. Tất cả đều đảm bảo hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài đảm bảo mua đúng sản phẩm tốt ra, Netsystem còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn khi bạn cần. Qua đó, giúp bạn lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp nhất với hệ thống mạng của mình.

Đặc biệt, Netsystem là đại lý chuyên phân phối thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…Cho nên, giá thành các sản phẩm tại đây đều có giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Do đó, ngoài hài lòng về chất lượng, bạn còn tiết kiệm được chi phí mua thiết bị.

Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như được báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Netsystem hoặc thông qua website https://daycapquang.com. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Netsystem. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về dây nhảy quang singlemode sc/apc cũng như tất cả các sản phẩm của hệ thống mạng. Qua đó, giúp bạn tránh được việc mua phải sản phẩm chất lượng kém, giá thành cao nữa nhé!.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *