4  sai lầm  cần tránh nhằm đạt được lợi ích khi xây nhà trọ cho thuê

Khi quyết định xây nhà trọ cao cấp, là bạn đã quyết định đầu tư cả tiền bạc, thời gian, đầu óc của mình. Tuy nhiên , khi đầu tư, đặc biệt là đầu tư xây dựng nhà trọ, có những điều cần phải tránh. Sau đây là 4 sai lầm cần phải tránh khi xây nhà trọ cho thuê.

1. Thiết kế nhà trọ cho thuê  không quan tâm tới mong muốn của người sử dụng

    Khi thiết kế phòng trọ cho thuê, bạn không thể xây một   phòng trọ quá đắt tiền cho sinh viên thuê hoặc một phòng trọ nhỏ hẹp cho hộ gia đình 4-5 người thuê được .

     Phòng trọ cho sinh viên thuê thường chỉ cần đáp ứng nhỏ gọn , thoáng đãng, tiết kiệm chi phí  . Vì vậy khi thiết kế phòng trọ cho sinh viên thuê, thường tránh xây những phòng có quá nhiều tiện nghi mà sinh viên không dùng đến như TV , ghế sofa cao cấp ,v.v .
Ngược lại , đối với nhóm thuê trọ là hộ gia đình hoặc những người có điều kiện hơn, thì vấn đề kinh tế thường không cần phải được đề cao, Nhu cầu của họ là nơi ở ấm cúng, rộng rãi, thoáng mát, những tiện nghi vừa đủ hoặc hơn… Khi xây nhà trọ kinh doanh nhắm tới người dùng này , cần tránh những mẫu thiết kế nhỏ hẹp, tối giản, mà nên chú trọng thiết kế rộng rãi .

2. Xây  nhà cho thuê  quá nhỏ.

Mẫu thiết kế phòng trọ quá nhỏ cần phải tránh

Nhằm đạt đươc lợi ích khi đầu tư xây nhà cho thuê, nhiều chủ đầu tư đã xây dựng nhà quá nhỏ, chỉ rộng tầm 5-10m2/ 1 căn.  Phòng trọ quá bé thường đem lại cảm giác trật trội và người thuê thường chỉ có thể thuê trong khoảng 1-2 tháng rồi chuyển đi, tăng thêm các nguy cơ tiềm tàng đối với khách thuê trọ tiếp theo.

3. Đầu tư xây dựng nhà trọ không nhắm tới đối tượng khách hàng .

Ở những nơi như Khu công nghiệp , Xí nghiệp, … tập trung chủ yếu là công nhân  .Bạn không thể xây nhà trọ cao cấp nhắm tới đối tượng khách hàng này được. Chính vì thế, hãy xây dựng dãy nhà trọ với tiêu trí vừa đủ là nơi ngủ nghỉ , sinh hoạt thường ngày .

Mặt khác , ở những nơi như  trung tâm thành phố, có nhiều khách nước ngoài qua lại, việc thiết kế nhà trọ đẹp theo hướng nhỏ gọn, hẹp, tiết kiệm chi phí sẽ không đem lại lợi nhuận cao bằng một căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi .

4. Đầu tư xây dựng nhà trọ không tính toán trước nhu cầu thời đại

                    Mẫu thiết kế phòng trọ mang hướng hiện đại

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, không còn đó những phòng trọ xây tạm bợ, kém chất lượng. Vì vậy khi xây dựng nhà trọ ở thời điểm này , cần có những cái nhìn đúng đắn.
Tập trung xây  phòng trọ theo hướng quan tâm số lượng hơn chất lượng, thiếu thẩm mỹ sẽ  không thể thu hút người thuê trọ. Mặt khác , việc nắm bắt xu hướng thuê trọ hiện nay là : có đầy đủ vật dụng cần thiết, nhu cầu nước sạch , wifi, … thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chủ xây dựng phòng trọ có được khách thuê như ý.

Tham khảo thêm thiết kế nội thất phòng trọ

Bạn cần thêm thông tin về thiết kế phòng trọ đẹp, cần tư vấn xây nhà trọ, hãy truy cập website : https://xaynhatro.net/  để được tư vấn cụ thể nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *